Tin tức nổi bật

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN KHOA NÔNG NGHIỆP NHIỆM KỲ 2017-2018

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN KHOA NÔNG NGHIỆP
NHIỆM KỲ 2017-2018
 
Được sự cho phép của Chi bộ, chính quyền khoa Nông nghiệp và Đoàn cấp trên, ngày 28/09/2017 Chi đoàn giáo viên khoa Nông nghiệp long trọng tổ chức Đại hội nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi đoàn nhiệm kỳ qua để rút kinh nghiệm cho xây dựng phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm kỳ 2017–2018 phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đại hội còn tập trung nghiên cứu lựa chọn những đồng chí có đủ đức, đủ tài bầu vào Ban chấp hành của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.
 
Thành phần tham gia Đại hội:
- Chi bộ: Đ/c Nguyễn Thị Kiều, phó Bí thư Chi bộ, phó trưởng khoa Nông nghiệp.
- Đoàn cấp trên: 
+ Đ/c Lê Hoàng Vũ, Phó Bí thư đoàn trường.
+ Đ/c Đặng Nguyệt Quế, Bí thư đoàn khoa.
Ngoài ra, còn có tất cả đoàn viên trong chi đoàn giáo viên khoa Nông nghiệp cùng với các đồng chí khách mời đến từ Chi đoàn giáo viên khoa Sư phạm, Chi đoàn giáo viên khoa Công nghệ Thông tin, chi đoàn Liên tổ bộ môn và Chi đoàn Cán bộ.  
Đại hội mở đầu với bài diễn văn khai mạc của đ/c Mai Thị Ngọc Hương (Phó Bí thư). Tiếp theo, đ/c Hồ Thúy Hằng (UVBCH) báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016-2017. Sau đó, đ/c Phạm Thị Thắm (UVBCH) trình bày phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2018.
   
Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác Đoàn, Đ/c Đặng Nguyệt Quế, Bí thư đoàn Khoa đã khai thông danh sách ứng cử BCH chi đoàn giáo viên nhiệm kì mới. Sau khi tiến hành bầu cử dân chủ đúng quy định, Đại hội đã bầu được những đồng chí có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, năng lực, uy tín vào BCH mới nhiệm kỳ 2017-2018. Trong đó:
+ Đồng chí Mai Thị Ngọc Hương - Bí thư.
+ Đồng chí Phạm Thị Thắm - Phó bí thư.
+ Đồng chí Nguyễn Hồng Kiểm - Ủy viên.
Tại Đại hội này, một số đồng chí trong Chi đoàn đã đủ điều kiện để trưởng thành đoàn nên Chi đoàn đã tổ chức trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn để ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí trong suốt thời gian hoạt động qua.
 
Được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Chi bộ, Lãnh đạo khoa và Đoàn cấp trên, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của Ban chấp hành mới và các đoàn viên trong Chi đoàn, chắc chắn rằng Chi đoàn giáo viên khoa Nông nghiệp trong nhiệm kỳ 2017-2018 sẽ có những bước tiến mới, thành công mới.
                                       Tin: Nguyễn Thanh Thư
                                    Ảnh: Lâm Quốc Huy 
 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn