Tin tức nổi bật

KHOA NÔNG NGHIỆP Tổ chức Hội thao truyền thống lần VII năm 2017

KHOA NÔNG NGHIỆP
Tổ chức Hội thao truyền thống lần VII năm 2017
           
Căn cứ Kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018 của Khoa Nông nghiệp, trường Đại học Bạc Liêu; Căn cứ Kế hoạch công tác Công đoàn TN Đoàn khoa năm học 2017 -2018, nhằm đẩy mạnh tổ chức phong trào thi đua trong toàn trường để chào mừng năm học mới 2017-2018, khoa Nông nghiệp đã tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ VII vào ngày 30/9 và 01/10 năm 2017.
 
Hội thao truyền thống của khoa được tổ chức thường niên nhằm mục đích chào mừng năm học mới; tiễn sinh viên cuối khóa ra trường; chào đón tân sinh viên vào nhập học; giao lưu với cựu sinh viên; đồng thời là dịp để sinh viên các lớp được thể hiện khả năng về thể dục, thể thao của mình, góp phần rèn luyện và nâng cao sức khỏe, cũng như tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên khoa Nông nghiệp. 
 
Hình 1: Toàn cảnh buổi lễ khai mạc hội thao.
 
Với công tác chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, vào ngày 29 tháng 09 năm 2017, Lễ khai mạc hội thao đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng tại sân Hoàng Phát – Phường 1 – TP. Bạc Liêu với sự hiện diện của đồng chí Tiền Hải Lý – Bí thư chi bộ khoa Nông nghiệp, trưởng khoa; đồng chí Nguyễn Thị Kiều – phó Bí thư chi bộ, phó Trưởng khoa, tổ trưởng tổ công đoàn; đồng chí Lê Hoàng Vũ – Chi ủy chi bộ Khoa Nông nghiệp, phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Đặng Nguyệt Quế - Bí thư Đoàn khoa cùng với tất cả cán bộ giảng viên và sinh viên của khoa. Phát biểu khai mạc hội thao, đồng chí Lê Hoàng Vũ hy vọng hội thao sẽ là một sân chơi lành mạnh, các vận động viên sẽ thi đấu hết mình, thi đấu đẹp và hy vọng tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên của khoa Nông nghiệp sẽ là các cổ động viên nhiệt tình của mỗi trận đấu.
 
Hình 2: Đồng chí Lê Hoàng Vũ – Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc hội thao.
 
Các nội dung tranh tài của hội thao gồm bóng chuyền – diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng của trường đại học Bạc Liêu và bóng đá – diễn ra tại sân bóng đá nhân tạo Hoàng Phát dành cho cả nam và nữ. Kết quả hội thao như sau:
STT Bóng đã nam Bóng đá nữ Bóng chuyền nam Bóng chuyền nữ
1 Giải I: 10CDVTY Giải I: 8DNT Giải I: 10DCN Giải I: khối ngành NTTS
2 Giải II: Cựu SV 7DBVTV Giải II: khối ngành BVTV Giải II: 9DNT Giải II: khối ngành CN-TY
3 Giải III: Cựu SV 1NT Giải III: khối ngành NTTS Giải III: 9DCN Giải III: khối ngành BVTV
4 Vua phá lưới nam: Nguyễn Quốc Ni (cựu SV 7DBVTV)
 
Qua những trận tranh tài sôi nổi của hội thao, khoa Nông nghiệp cũng phát hiện được những vận động viên triển vọng để chuẩn bị cho những cuộc tranh tài tại Hội thao cấp trường sẽ diễn ra trong thời gian tới.
Với sự thành công tốt đẹp của Hội thao truyền thống lần VII năm 2017, hy vọng thầy trò khoa Nông nghiệp sẽ bắt đầu năm học mới với tinh thần phấn chấn, nghiêm túc trong học tập, đồng thời nhiệt huyết và hết mình trong các hoạt động phong trào.
 
Một số hình ảnh của hội thao: 
 
 
Tin: Đặng Nguyệt Quế
Ảnh: Cao Lập Đựng
 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn