Tin tức nổi bật

Tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai hoạt động năm học 2017-2018

Tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai hoạt động năm học 2017-2018

Được sự chấp thuận của Ban giám hiệu trường Đại học Bạc liêu, Khoa Nông nghiệp tổ chức tổng kết những thành tích đạt được trong thời qua đồng thời triển khai hoạt động cho năm học mới và chào đón các tân sinh viên khóa 11. Vào lúc 14 giờ ngày 06/10/2017 tại Giảng đường A, khoa Nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai hoạt động năm học 2017-2018. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp TS. Võ Hoàng Khiêm - phó bí thư đảng ủy - phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban trực thuộc trường; các cơ quan quản lý Nông nghiệp và PTNT cấp tỉnh cùng đông đảo các doanh nghiệp về dự và trao học bổng cho những sinh viên có thành tích tốt trong học tập cũng như trong hoạt động phong trào.

Khoa Nông nghiệp chủ trì hội nghị có TS. Tiền Hải Lý - Bí thư chi bộ, trưởng khoa và NCS.ThS. Nguyễn Thị Kiều - Phó bí thư chi bộ, phó trưởng khoa Nông nghiệp; Hội nghị còn có đầy đủ quí thầy cô, các cựu sinh viên, sinh viên và gần 100 tân sinh viên khóa 11 tham dự.

Toàn cảnh Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng năm học 2017-2018

TS. Tiền Hải Lý thay mặt lãnh đạo khoa Nông nghiệp phát biểu chào mừng và NCS.ThS. Nguyễn Thị Kiều - phó trưởng khoa Nông nghiệp báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai hoạt động năm học 2017-2018. Bài báo cáo đã thể hiện rõ những những thành tích đã đạt cũng như rút ra được những bài học kinh nghiệm sâu sắc để làm cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018. Trong 1 năm hoạt động nghiên cứu và giảng dạy, khoa Nông nghiệp rất tự hào đã đào tạo nên những kỹ sư có phẩm chất đạo đức, có năng lực chuyên môn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng nói riêng và của xã hội nói chung. Tại buổi lễ khoa Nông nghiệp cũng kiến nghị Ban giám hiệu nhà trường cần quan tâm hơn nữa trong việc đầu tư trại thực nghiệm, nhà lưới, phòng nghiên cứu sinh học phân tử cho khoa để sinh viên và giảng viên có cơ sở để thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng đào tạo.

TS. Tiền Hải Lý -Trưởng khoa phát biểu chào mừng và khai mạc lễ tổng kết

NCS.ThS. Nguyễn Thị Kiều -Phó trưởng khoa tổng kết năm học

2016-2017 và triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018

Đại diện cho các đơn vị sử dụng lao động, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam chi nhánh Bạc Liêu, ông Nguyễn Văn Thống -  Trưởng phòng nhân sự cũng đã phát biểu nhấn mạnh được tầm quan trọng cũng như vai trò của khoa Nông nghiệp trong quá trình đào tạo ra nguồn lao động chất lượng thực sự đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong thời gian qua.  Thời gian tới, công ty rất muốn tiếp tục gắn kết với khoa trong việc tạo điều kiện cho sinh viên thực tập thực tế, thực tập tốt nghiệp và tuyển dụng lao động từ nguồn sinh viên do khoa đào tạo.

Ông Nguyễn Văn Thống -  Trưởng phòng nhân sự Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam chi nhánh Bạc Liêu

Đại diện cho các Tân sinh viên, sinh viên Võ Hoài Linh - Lớp 11DNTbày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được là sinh viên của khoa Nông nghiệp, trường Đại học Bạc Liêu và sẽ tiếp nối truyền thống các thế hệ sinh viên của trường, tích cực rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, phấn đấu học tập, nghiên cứu khoa học, trau dồi kỹ năng để mai này trở thành người công dân có ích cho xã hội và góp phần dựng xây đất nước thêm giàu mạnh.

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, TS. Võ Hoàng Khiêm thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương những thành tích đạt được của tập thể khoa Nông nghiệp và mong muốn thầy trò khoa Nông nghiệp tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp này để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2017-2018. Tại buổi lễ,  TS. Võ Hoàng Khiêm đề nghị các đại biểu tham dự cần tập trung nhìn nhận và đánh giá đúng thực chất những mặt hoạt động còn hạn chế của khoa trong năm học 2016 – 2017 để tiếp tục đề xuất các giải pháp nhằm giúp cho khoa triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Tại buổi lễ, TS. Võ Hoàng Khiêm đã thay mặt Ban giám hiệu trao những giấy khen và phần thưởng cao quí của nhà trường dành cho những sinh viên có kết quả học tập giỏi, điểm rèn luyện tốt cả năm học 2016-2017.

TS. Võ Hoàng Khiêm – phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại lễ tổng kết

TS. Võ Hoàng Khiêm – phó hiệu trưởng trao giấy khen cho những sinh viên giỏi cả năm học 2016-2017

Tại buổi Lễ, Khoa và các sinh viên có thành tích tốt cũng đã tiếp nhận quà và những suất học bổng mang đầy ý nghĩa từ các mạnh thường quân, Công ty cổ phân chăn nuôi CP Việt Nam chi nhánh Bạc Liêu, Hợp tác xã Artemia Vĩnh Châu - Bạc Liêu, Trung tâm tập huấn và chuyển giao công nghệ nông nghiệp ĐBSCL, Công ty Liên Doanh Hữu Hạn Thủy sản Việt Hoa, Công ty TNHH MTV sản xuất kinh doanh tôm giống Khánh Hồng.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết:

 

Tin và ảnh: ThS. Trần Thị Bích Như

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn