Tin tức nổi bật

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 2017

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 2017

Thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và “Uống nước nhớ nguồn” trong sinh viên, cũng như tạo sân chơi bổ ích để sinh viên có dịp giao lưu học hỏi, ôn luyện và tìm ra nhân tài cho đội văn nghệ của khoa, phục vụ tốt cho các hoạt động văn nghệ của khoa, trường trong thời gian tới. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự chỉ đạo của Chi bộ khoa Nông nghiệp và sự chấp thuận của Ban giám hiệu, vào lúc 17 giờ ngày 17/11/2017, tại hội trường lớn cơ sở 2, khoa Nông nghiệp - Đại học Bạc Liêu đã tổ chức thành công Hội thi văn nghệ năm 2017 với chủ đề: ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống tôn sư trọng đạo, tình thầy trò, tình bạn, …

Đến dự Hội thi văn nghệ có sự hiện diện của: TS. Tiền Hải Lý – Bí thư chi bộ khoa NN, trưởng khoa và NCS. ThS Nguyễn Thị Kiều – phó Bí thư chi bộ khoa NN, phó trưởng khoa, tổ trưởng tổ công đoàn cùng toàn thể quý thầy cô giáo và tập thể sinh viên khoa Nông nghiệp.

Về phía khách mời, Hội thi văn nghệ cũng rất vinh dự được sự góp mặt của Nhạc sĩ Nguyễn Hồng - Hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam và Cựu sinh viên Bùi Tuấn Anh tham gia vào thành phần Ban giám khảo của hội thi.

TS. Tiền Hải Lý tặng hoa chúc mừng cho Ban giám khảo

Các tiết mục của hội thi văn nghệ khoa Nông nghiệp năm nay được tập luyện rất công phu và nghiêm túc, cùng với sự đầu tư về trang phục, đạo cụ đã mang lại cho người xem những màn trình diễn đẹp mắt, ấn tượng đầy cảm xúc với các thể loại như đơn ca, song ca, nhảy hiện đại, múa,... Tất cả các tiết mục đều được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của các sinh viên tham gia góp phần làm cho hội thi thêm hấp dẫn và sôi động. Một số hình ảnh trong hội thi.

Hội thi văn nghệ là hoạt động văn hóa nghệ thuật lành mạnh và phát huy năng khiếu ca, hát, nhảy múa của các em sinh viên. Thông qua hoạt động này cũng đã nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó của các em sinh viên trong khoa, tạo thêm động lực cho các em trong học tập và hoạt động phong trào.

Ảnh:Quách Hữu Tài –SV 8DBVTV

 Tin: Trần Thị Bích Như

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn