Các hoạt động nổi bật

Buổi họp mặt cựu sinh viên khoa Kinh tế - Luật lần thứ IV năm 2016

        Hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường Đại học Bạc Liêu và nhằm duy trì việc tổ chức họp mặt truyền thống hàng năm, vào lúc 17h00 ngày 31/08/2016 tại Giảng đường 3, Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoa Kinh tế - Luật đã tổ chức buổi họp mặt cựu sinh viên lần thứ IV. Về tham dự buổi họp mặt có TS. Tô Vĩnh Sơn – Phó trưởng khoa Kinh tế - Luật, ThS. Trần Nhật Bằng – Phó trưởng khoa Kinh tế - Luật, NCS. Đặng Trung Thắng – nguyên Trưởng khoa Kinh tế - Luật. Cùng với đó là sự có mặt của các giảng viên trong khoa và các cựu sinh viên đến từ các khóa.

        Mở đầu buổi họp mặt, TS. Tô Vĩnh Sơn chào mừng sự góp mặt của các cựu sinh viên tại buổi họp mặt lần này. Đồng chí Phó trưởng khoa cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự trưởng thành, tiến bộ của các cựu sinh viên trên những bước đi đầu đời của mình. Và để các cựu sinh viên nắm và hiểu rõ hơn tình hình hoạt động, phát triển của Khoa Kinh tế - Luật, đồng chí đã điểm qua sơ bộ những kết quả đạt được trong năm vừa qua cũng như định hướng trong thời gian tới.

        Tiếp theo buổi họp mặt là những lời chia sẻ của các cựu sinh viên và các thầy, cô khoa Kinh tế - Luật về các vấn đề trong cuộc sống, mà đặc biệt là trong công việc, từ những vấn đề xuất phát trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin việc cho đến những thuận lợi, khó khăn trong các mối quan hệ tại nơi làm việc mà chưa ai từng nghĩ đến khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tất cả những chia sẻ đó là cơ sở để khoa thay đổi, cải tiến chương trình đào tạo trong thời gian sắp tới nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết trên giảng đường và thực tiễn cuộc sống, công việc.

        Trước khi buổi họp mặt khép lại, đồng chí Phó trưởng khoa Trần Nhật Bằng đã gửi những lời động viên, nhắn nhủ các bạn cựu sinh viên tiếp tục phấn đấu nhiều hơn để xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình và xã hội.

        Buổi họp mặt kết thúc vào lúc 18h45 cùng ngày.

Tin: Hữu Lực

       

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn