Các hoạt động nổi bật

Câu lạc bộ Nhà kế toán chuyên nghiệp (PAC) tổ chức sinh hoạt “Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm viết khóa luận tốt nghiệp và báo cáo thực tập tốt nghiệp”

        Vào lúc 18h00 ngày 17/01/2017 tại giảng đường 2, cơ sở 2 trường Đại học Bạc Liêu, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Nhà kế toán chuyên nghiệp (Professional  Accountant Club - PAC) khoa Kinh tế - Luật đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm viết khóa luận tốt nghiệp và báo cáo thực tập tốt nghiệp”. Đến tham dự buổi sinh hoạt có các thầy cô thuộc bộ môn Kế toán - Kiểm toán và các sinh viên ngành Kế toán chuẩn bị viết khóa luận tốt nghiệp và báo cáo thực tập tốt nghiệp cuối khóa học.

        Mở đầu buổi sinh hoạt, ThS. Tăng Thành Phước, giảng viên bộ môn Kế toán - Kiểm toán, chủ nhiệm câu lạc bộ PAC đã trình bày một số hướng dẫn chi tiết về các quy định khi viết khóa luận tốt nghiệp và báo cáo thực tập tốt nghiệp tương ứng với từng loại hình đơn vị thực tập. Cũng trong nội dung buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên đã đặt ra các câu hỏi, các vướng mắc trong quá trình viết khóa luận tốt nghiệp và báo cáo thực tập tốt nghiệp; và các thầy, cô tham dự đã giải đáp các thắc mắc của sinh viên một cách thỏa đáng. Đồng thời, các thầy cô cũng chia sẻ kinh nghiệm trong việc viết khóa luận tốt nghiệp và báo cáo thực tập tốt nghiệp đến các bạn sinh viên. Cuối cùng, ThS. Trịnh Hữu Lực, Phó trưởng bộ môn Kế toán - Kiểm toán đã tổng kết một số vấn đề trọng tâm trong việc viết khóa luận tốt nghiệp và báo cáo thực tập tốt nghiệp để giúp các bạn sinh viên định hướng được cách viết đề tài cho chính xác, đạt yêu cầu và đảm bảo chất lượng.

         Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí cởi mở, vui tươi và hài lòng của các sinh viên tham gia. Buổi sinh hoạt kết thúc vào lúc 19h30 cùng ngày.

Tin: Thành Phước

       

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn