Tin tức nổi bật (KHOA KT)

Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3

VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO

“GIỎI VIỆC NƯỚC, ĐẢM VIỆC  NHÀ” GIAI ĐOẠN 2010 - 2014

 

          Nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 07 tháng 03 năm 2015, tại Hội trường Lầu 3 Thư viện, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 và Hội nghị tổng kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 – 2015.

          Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Võ Hoàng Khiêm, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Tổ; và các đồng chí là nữ CBVC-LĐ trong nhà trường.

Đồng chí Hồ Văn Thọ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu, Trưởng phòng Hành chánh – Quản trị, đã thay mặt Ban tổ chức, ôn lại truyền thống hào hùng của lịch sử ngày 8 tháng 3. Đồng chí đã biểu dương đội ngũ nữ CBVC-LĐ trong nhà trường,, biểu dương tinh thần đoàn kết, ý chí đấu tranh vì hòa bình, độc lập, dân chủ và tiến bộ xã hội, vì mục tiêu bình đẳng giới và sự tiến bộ phụ nữ, đặc biệt nữ CBVC-LĐ trong nhà trường đã luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong thời gian qua nữ CBVC-LĐ trong nhà trường đã có sự tiến bộ vượt bậc và ngày càng đạt thêm nhiều thành tích mới.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Hoàng Khiêm đã thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến cho các cô, đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể nữ CBVC-LĐ của nhà trường đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh việc khẳng định tầm quan trọng của tập thể nữ CBVC-LĐ trong nhà trường, TS. Võ Hoàng Khiêm mong muốn rằng trong thời gian tới, các cô sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để cùng góp phần đưa Đại học Bạc Liêu vươn lên tầm cao mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Kiều, Trưởng Ban Chuyên môn, tổng kết công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học của nữ CBVC-LĐ trong nhà trường. Nhìn chung, tuy bước phát triển về nghiên cứu khoa học của nữ CBVC-LĐ chưa cao, chưa xứng tầm với trình độ hiện có của đội ngũ nữ CBVC-LĐ, nhưng đó là những bước khởi đầu đáng quý, tạo nền tảng tốt để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đồng chí Ngô Trúc Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công, đã Báo cáo tổng kết Phong trào thi đua Nữ hai giỏi 5 năm giai đoạn 2010 – 2014 và phương hướng, giải pháp thực hiện giai đoạn 2015 – 2020. 

Đồng chí cũng thay mặt BCH Công đoàn, đọc quyết định khen thưởng cho nữ CBVC-LĐ trong nhà trường. Đó là những phần thưởng động viên, ghi nhận những đóng góp thiết thực của nữ CBVC-LĐ trong 5 năm qua.

Cuối buổi lễ, các đồng chí tham dự buổi lễ đã cùng dự buổi liên hoan thân tình trong không khí đầm ấm của những ngày đầu xuân.

Tin và ảnh: Thu Trang

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn