Tin tức nổi bật (KHOA KT)

Kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi

QUỐC TẾ THIẾU NHI 01 THÁNG 06 NĂM 2015

 

          Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01 tháng 6 năm 2015, vào chiều ngày 30 tháng 5 năm 2015, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức buổi vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giảng viên, người lao động đang làm việc tại trường.

          Địa điểm tổ chức là Khu vui chơi “Bé và bạn”, tại lầu 1, Siêu thị Coop-mark Bạc Liêu. Thời gian phụ huynh đưa các cháu đến bắt đầu từ 16h00. Mỗi bé được hỗ trợ vé vào cửa, có phụ hunh đi kèm.

          Tại đây, các bé đã được thỏa sức vui đùa với hàng loạt những trò chơi như: Nhà banh, Nhà hơi, Đu quay dừa, Tô tượng, Làm tranh cát, Ghép tranh, Ném bóng, Đá bóng, Đi cầu trượt, Hát Karaoke, các trò chơi điện tử…

          Buổi vui chơi được tổ chức đúng vào dịp các cháu vừa được tổng kết năm học 2014 – 2015, nên còn có ý nghĩa như một phần thưởng cho các cháu sau một năm học, bắt đầu kỳ nghỉ hè với nhiều niềm vui mới.

          Bên cạnh những trò chơi thử tài khéo léo của bé, là nhiều trò chơi mang tính vận động, nên các cháu vừa có cơ hội vui chơi, vừa được rèn luyện sức khỏe, lại có dịp được làm quen, giao lưu với nhiều bạn mới.

          Ngoài vé vào cửa, trước khi ra về, mỗi bé đều nhận được một phần quà từ Ban tổ chức, gồm bong bóng và một túi quà nhỏ có nước, sữa và các loại bánh.

          Các cháu đã có được khoảng thời gian vô cùng vui vẻ và ý nghĩa.

Một số hình ảnh hoạt động của bé:

Tin và ảnh: Thu Trang

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn