Hội thi "Tuyên truyền viên giỏi"

HỘI THI “TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI”

         

Sáng ngày 25 tháng 6 năm 2015, tại Hội trường A, Ủy ban nhân dân Thành phố Bạc Liêu (Số 5, đường Hai Bà Trưng, phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), đã diễn ra Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” thực hiện Đề án tuyên truyền, giáo dục đạo đức phẩm chất phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước tỉnh Bạc Liêu năm 2015.

Tham dự hội thi lần này, đoàn trường Đại học Bạc Liêu có 05 thành viên là cán bộ, sinh viên nữ trong nhà trường, do đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Phó Trưởng Ban Nữ công, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu dẫn đoàn.

Qua phần thi Tự giới thiệu, đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với Ban Giám khảo cuộc thi, cùng các đơn vị bạn, bởi phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch, tự tin, và phần giới thiệu ngắn gọn, súc tích, sáng tạo.

Trong phần thi Tiểu phẩm, đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái bởi cách gây hài dí dỏm, đáng yêu. Nội dung tiểu phẩm xoay quanh các vấn đề liên quan đến việc xây dựng người phụ nữ Việt Nam theo chuẩn mực “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”; định hướng các giá trị đạo đức, phẩm chất phụ nữ Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội trong thời kỳ mới.

Trong phần thi kiến thức, mỗi đội lần lượt cử đại diện lên bốc thăm một câu hỏi (bằng cách hái hoa dân chủ) và cử đại diện thành viên của đội trả lời câu hỏi. Thời gian suy nghĩ và trả lời không quá 05 phút. Trong phần thi này đoàn trường Đại học Bạc Liêu cũng đã thể hiện kiến thức, sự hiểu biết sâu rộng, trả lời nhanh chóng và chính xác các câu hỏi của Ban Tổ chức.

Với những nỗ lực, sự chuẩn bị chu đáo, đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã xứng đáng nhận giải Nhì của Hội thi (trong số 11 đoàn tham gia hội thi ), đó là một kết quả rất đáng trân trọng, rất đáng được biểu dương.

Hội thi là dịp để chị em phụ nữ có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau, có dịp nhìn lại bản thân mình để ngày càng hoàn thiện, xứng đáng với tám chữ vàng, với chuẩn mực của người phụ nữ trong thời đại mới.

Một số hình ảnh của Hội thi

Tin và ảnh: Thu Trang

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn