Tin tức nổi bật (KHOA KT)

Đêm hội Trăng rằm

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

        Vào lúc 16h30 ngày 25 tháng 9 năm 2015 (nhằm ngày 13 tháng 8 âm lịch), tại Nhà Thi đấu đa năng (Cơ sở I, Trường Đại học Bạc Liêu), Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Đoàn trường Đại học Bạc Liêu, đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của CBVC-LĐ trong nhà trường.

          Tham dự “Đêm hội Trăng rằm”, có sự hiện diện của:

1.     Đồng chí Huỳnh Liêu Quảng – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liêu.

2.     Đồng chí Đào Anh Duy – Bí thư Đoàn trường Đại học Bạc Liêu.

Và gần 100 cháu thiếu nhi cùng phụ huynh các cháu.

Trong đêm trung thu, các cháu được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động. Các cháu vui với hình ảnh chú cuội cung trăng, hào hứng với màn biểu diễn tiết mục dân vũ hiện đại. Những tràng pháo tay và những nụ cười thể hiện niềm yêu thích của các cháu dành cho các tiết mục văn nghệ.

Sôi động nhất trong “Đêm hội Trăng rằm” là phần trò chơi dân gian. Ban Tổ chức đã khéo léo lựa chọn những trò chơi phù hợp với từng độ tuổi của các cháu. Tham dự các trò chơi, các cháu được nghịch với những quả bóng màu xanh màu đỏ, được vui cùng các bạn, được thử thách độ nhanh nhạy, được thể hiện trí thông minh và được tặng các phần quà nho nhỏ. Phần trò chơi dân gian được các cháu đón nhận và tham gia vô cùng nồng nhiệt.

Cuối chương trình, các cháu được tham gia phá cỗ trăng rằm, được thưởng thức các loại bánh kẹo đặc trưng của Tết Trung thu, được tặng những món quà, những chiếc đèn ông sao thắm tình dân tộc.

“Đêm hội Trăng rằm” khép lại trong những tiếng cười giòn giã. Tham dự đêm trung thu, các cháu có dịp được làm quen thêm bạn, được thư giãn với những tiết mục văn nghệ, được vui, sổi nổi với những trò chơi phù hợp, và vì vậy các cháu đã được tiếp thêm tinh thần cho một năm học mới nhiều niềm vui mới.

Tin và ảnh: Thu Trang

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn