Tin tức nổi bật (KHOA KT)

Giảng viên trường Đại học Bạc Liêu thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 

          Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liêu năm 2015; Nhằm thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015, Công đoàn trường đã tổ chức cho giảng viên tham gia thao giảng.

 Các thầy cô thuộc các Khoa, các tổ chuyên môn, đã thực hiện rất tốt các tiết dạy thao giảng. Có tổng số 29 tiết dạy của các thầy cô thuộc 4 Khoa, trong đó:

1.     Khoa Công nghệ Thông tin: 02 tiết

2.     Khoa Sư phạm: 19 tiết

3.     Khoa Kinh tế - Luật: 02 tiết

4.     Khoa Nông nghiệp: 06 tiết

Nhìn chung, từng tiết dạy đều được các thầy cô đầu tư, chuẩn bị rất chu đáo. Trong mỗi bài dạy, thầy cô đều quan tâm ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, quan tâm đổi mới phương pháp dạy học, kết hợp nhuần nhuyễn nhiều phương pháp dạy học khác nhau, đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong giờ dạy.

Các em sinh viên cho biết, các em luôn cảm thấy rất yêu thích những giờ dạy thao giảng của quý thầy cô, bởi trong những tiết học đó, thầy cô đã đặc biệt đầu tư cho bài dạy, mang đến những giờ học vô cùng bổ ích.

Căn cứ vào kết quả đánh giá, xếp loại của các tổ công đoàn,  Ban tổ chức đã trao 10 giải A, 17 giải B. Đó thật sự là những giờ dạy xuất sắc, đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các em sinh viên.

Thực hiện các tiết dạy thao giảng là dịp để mỗi thầy cô trao dồi thêm về chuyên môn, nghiệp vụ; cũng là dịp để các thầy cô có cơ hội học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm đứng lớp, để không ngừng nâng cao hiệu quả dạy học, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường.

Đợt thao giảng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày cả nước đang hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; nhắc nhở người học truyền thống Tôn sư trọng đạo, nhắc nhở người dạy phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa, để luôn xứng đáng khi đứng trên bục giảng, để nghề giáo viên luôn thực sự là Nghề cao quý nhất!

Tin: Trương Thu Trang

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn