Giao lưu bóng chuyền nữ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN NỮ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊNTRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong không khí tươi vui, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 17 tháng 11 năm 2015, tại Nhà Đa năng cơ sở 1, Công đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền nữ cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

Tham gia buổi giao lưu có hai đội: Đội bóng chuyền nữ cơ sở I và Đội bóng chuyền nữ cơ sở II.

Buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, trong không khí hòa ái, hữu nghị. Các pha bóng đẹp đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường.

Sau ba hiệp đấu, phần thắng đã thuộc về Đội bóng chuyền nữ cơ sở II.

Giải giao lưu bóng chuyền nữ lần này đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong cán bộ, giảng viên, tạo điều kiện rèn luyện sức khỏe, qua đó nâng cao hiệu quả làm việc trong nhà trường.

Tin và ảnh: Trương Thu Trang

Địa chỉ: Trường Đại học Bạc Liêu, 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại: 0781.3.821107 (phòng Đào tạo), 0781.3.822653 (phòng Hành chính) Email: mail@blu.edu.vn