Giải bóng chuyền hơi nữ lần I năm 2016

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU LẦN I NĂM 2016

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2015 – 2016 của BCH Công đoàn, nhằm lập thành tích thiết thực kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Đồng thời động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao trong công chức, viên chức, lao động nữ của trường. Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2016, Công đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi cho công chức, viên chức, lao động nữ trong nhà trường.

Đối tượng tham dự giải gồm tất cả các cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ, có đủ sức khỏe, hiện đang công tác tại trường.

Cuộc thi gồm có 4 đội tham gia thi đấu (mỗi đội có 6 thành viên):

1.      Khoa Sư phạm

2.      Khoa Nông nghiệp

3.      Khoa Kinh tế - Luật

4.      Khoa Công nghệ thông tin + Khối hành chính

Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Sau hơn 3 giờ thi đấu, với tinh thần vui, khỏe, đoàn kết và được sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, các đội đã có những cuộc tranh tài sôi nổi, kết quả thi đấu như sau:

-         Giải nhất: Khoa Công nghệ thông tin + Khối hành chính

-         Giải nhì: Khoa Nông nghiệp

-         Giải ba: Khoa Sư phạm

-         Giải khuyến khích: Khoa Kinh tế - Luật

Giải đấu là dịp để các cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, thông qua giải đấu, BCH Công đoàn sẽ tuyển chọn được các vận động viên cho đội tuyển Công đoàn.

Tin và ảnh: Thu Trang