Chuyến vui hè cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1 tháng 6

CHUYỀN VUI HÈ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

TẠI KHU TẮM BIỂN NHÂN TẠO NHÂN NGÀY 1 THÁNG 6

 

Nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi là con các cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường có điều kiện vui chơi nhân ngày Quốc Tế thiếu nhi 1-6, vào chiều ngày 31-5, Công Đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức cho các cháu vui chơi tại khu tắm biển nhân tạo thuộc phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu.

Khu bãi tắm nhân tạo nằm trong Dự án Khu du lịch Nhà Mát, có tổng diện tích hơn 20ha, nằm ven bờ biển Bạc Liêu.

Phía bên trong bãi tắm, một dãy núi nhân tạo với những hang động, có gắn chiếc đờn kìm (tượng trưng cho vùng đất “đờn ca tài tử” Bạc Liêu) trên ngọn núi cao nhất đứng sừng sững ở một góc trời. Với khoảng không gian rộng lớn, bốn bề lộng gió, du khách sẽ cảm thấy thoải mái khi hòa mình vào dòng nước xanh trong. Tại đây còn có hệ thống tạo sóng biển tạo cho người tắm như đang hòa mình cùng biển xanh thật..

Được thiết kế với nhiều khu vực tắm dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ, một số hình tượng như khu nhà, con voi, ván trượt…tạo sự thích thú cho người tắm. Ngoài ra, còn có hệ thống ván trượt ở độ cao 30m dành cho những người thích cảm giác mạnh.

Tại đây, các cháu thiếu nhi được thỏa sức nô đùa cùng sóng nước. Các cháu cùng ba mẹ, người thân đã thật sự có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên nhau. Đây là một trong những hoạt động vui hè đầy bổ ích, giúp rèn luyện sức khỏe, giúp hình thành những kỹ năng sống, tạo điều kiện cho các cháu có thêm nhiều bạn mới, và đây cũng là một phần thưởng vô cùng ý nghĩa cho các cháu ngay sau khi kết thúc một năm học với nhiều kết quả tốt.

 

 

 

Tin và ảnh: Thu Trang

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn