Vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên mọi miền tổ quốc, vào tối ngày 14 tháng 8 năm 2016 (âm lịch), tại Nhà Đa năng Cơ sở I, Công đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức đêm Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của CB – GV – CNV Trường Đại học Bạc Liêu.

Chương trình Tết Trung thu có sự tham dự của hơn một trăm cháu thiếu nhi cùng đông đảo CB – GV – CNV trong Nhà trường.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng, gồm các nội dung:

-         Văn nghệ

-         Múa lân

-         Trò chơi dân gian

-         Phát quà, bánh cho các cháu

Chương trình đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia vui chơi. Các cháu thích thú ngắm nhìn những chiếc đèn trung thu lấp lánh như ánh sao; say mê thưởng thức các tiết mục văn nghệ dễ thương, hấp dẫn, cùng những chú lân ngộ nghĩnh. Đặc biệt phần trò chơi dân gian được các cháu hăng hái tham gia, tranh tài thử sức với những thử thách do Ban tổ chức đề ra. Chương trình nhắc nhở những giá trị văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc.

Những hoạt động trong đêm Trung thu có ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Tin: Thu Trang