ĐOÀN TRƯỜNG – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2016 - 2017

Nhằm chào mừng năm học mới 2016 – 2017 và hướng đến kỷ niệm 10 năm Thành lập trường Đại học Bạc Liêu (2006 – 2016), tối ngày 03/11/2016 Đoàn trường và Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên năm học 2016 - 2017” tại Hội trường lớn, cơ sở 2 Trường Đại học Bạc Liêu.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Chí Hiếu – UV BTV Tỉnh đoàn, Trưởng Ban TTNTH Tỉnh đoàn Bạc Liêu; về phía nhà trường có thầy TS Trần Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, quí thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn trực thuộc nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội Sinh viên trường và hơn 500 tân sinh viên khóa 10 năm học 2016 - 2017.

Thay mặt ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu đã phát biểu chào mừng nồng nhiệt các bạn tân sinh viên, đồng chí cũng đã điểm qua một số nét cơ bản và nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, Đoàn trường và Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu trong những năm qua, đồng thời kêu gọi và khơi dậy trong sinh viên tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực học tập, rèn luyện và trưởng thành vì tương lai của tuổi trẻ, vì mục tiêu GD- ĐT của nhà trường, góp phần phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cho quê hương Bạc Liêu cũng như vùng bán đảo Cà Mau.

Cũng trong chương trình, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường TS Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã trao giấy chứng nhận cùng học bổng Bảo trợ tài năng trẻ cho 58 bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và thành tích học tập tốt năm học 2015 – 2016 với số tiền gần 15.000.000 đ.

Chương trình được diễn ra gần 2 giờ với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn do CLB Đờn ca tài tử, Đội TCM biểu diễn, đặc biệt là tiết mục biểu diễn võ thuật Vovinam do CLB võ thuật của trường thể hiện, cùng với các phần giao văn nghệ, dân vũ cảu các bạn tân sinh viên khóa 10 đã tạo bầu không khí tươi vui, náo nhiệt cuốn hút các bạn tân sinh viên và những người tham gia chương trình.

Chương trình “Chào đón tân sinh viên năm học 2016 - 2017”  tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn tân sinh viên trước khi bước vào năm học mới.Đây hoạt động thiết thực, giúp các bạn thích ứng với môi trường học tập mới, làm quen với thầy cô, bè bạn, tạo sự  giao lưu gắn kết tình cảm giữa sinh viên các khóa, các bạn khóa cũ và mới tại trường. Qua đó chương trình còn là dịp tuyên truyền Đoàn viên Thanh niên mô hình hoạt động của các CLB, đội, nhóm, các Chi hội sinh viên trực thuộc Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu.

Nguyễn Hoàn Em

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Địa chỉ: 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.
SĐT: 07813 827 005