Các hoạt động nổi bật

Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm học 2016 - 2017

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM HỌC 2016 - 2017

 

              Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 của Đoàn Thanh niên trường Đại học Bạc Liêu, sáng ngày 24/12/2016, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bạc Liêu và Bệnh viện Huyết học Thành phố Cần Thơ tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm học 2016 - 2017, tại cơ sở 1 trường Đại học Bạc Liêu.

              Hiến máu tình nguyện là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của hoạt động vì cuộc sống cộng đồng mà Đoàn trường Đại học Bạc Liêu thực hiện, trong tinh thần đó những đoàn viên thanh niên trường Đại học Bạc Liêu đều rất hăng say và nhiệt tình tham gia. Trong buổi sáng Đoàn trường đã vận động gần 500 đoàn viên thanh niên, cán bộ giảng viên tham gia. Kết quả có 359 bạn được hiến máu với hơn 400 đơn vị máu được nhận.

              Nhờ làm tốt công tác vận động tuyên truyền mà hầu hết mỗi đợt tổ chức hiến máu tình nguyện các đoàn viên thanh niên trong toàn trường đều tham gia rất tích cực và đông đảo. Bênh cạnh đó, các đoàn viên thanh niên cũng đã được các Bác sĩ và Ban vận động hiến máu tư vấn kiến thức về hiến máu cũng như ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện.

              Đặc biệt ngày Hiến máu tình nguyện đợt này đã huy động số lượng lớn nhất đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu từ trước tới nay,nhằm giúp cho bệnh viện có được lượng máu dự trữ tốt nhất trước khi các bạn đoàn viên thanh niên về quê vui xuân đón tết Nguyên đán 2017.

              Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thiết thực góp phần vào sự nghiệp giáo dục tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu, biết chia sẻ những khó khăn với người khác, tuổi trẻ phải có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Đó cũng là ý nghĩa của việc tổ chức hiến máu tình nguyện mà Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức.

 

Nguyễn Hoàn Em

       

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn