CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH

THAM GIA HỘI THI ÁNH SÁNG SOI ĐƯỜNG NĂM 2017

Nhằm cụ thể hóa Chỉ thị 42-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 – 2030” và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện kế hoạch số 567 ngày 6/2/2017 của Ban bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc tổ chức Hội thi Olympic các môn khoa học Mác Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường năm 2017”. Căn cứ cứ vào sự chỉ đạo của BGH nhà trường về việc triển khai tham gia Hội thi ánh sáng soi đường năm 2017. Đoàn TN và Hội sinh viên đã xây dựng kế hoạch triển khai đến các bạn đoàn viên, thanh niên trong toàn trường hưởng ứng tham gia.

Để việc tham gia hội thi đạt kết quả cao, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức và lý tưởng cách mạng trong Đoàn viên – Thanh niên. Hôm nay Đoàn TN và HSV trường tổ chức buổi sinh hoạt triển khai kế hoạch tham gia Hội thi Ánh sáng soi đường lần II năm 2017.

Quang cảnh buổi triển khai kế hoạch

Đến tham dự buổi sinh hoạt triển khai kế hoạch có Đ/c Nguyễn Chí Hiếu – UVBTV, trưởng ban thanh niên trường học tỉnh đoàn Bạc Liêu; đ/c Tô Việt Thu – UVBTV Đảng ủy, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; ThS Trần Tấn Đạt – Trưởng bộ môn lý luận chính trị; TS Ngô Đức Lưu – Phó trưởng khoa CNTT; đ/c Tiêu Quỳnh Mai – Phó trưởng phòng công tác chính trị và quản lý sinh viên; đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí BTV đoàn trường, Ban thư ký Hội sinh viên trường và gần 200 cán bộ đoàn - hội từ cấp chi đoàn, chi hội trở lên.

Đ/c Nguyễn Văn Trọng triển khai kế hoạch tham gia Hội thi Ánh sáng soi đường

Thay mặt Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên, đ/c Nguyễn Văn Trọng – Đảng ủy viên, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên đã triển khai kế hoạch tham gia Hội thi Ánh sáng soi đường năm 2017. Qua đó, yêu cầu các cán bộ đoàn – hội tích cực tham gia, tuyên truyền trong Đoàn viên – Thanh niên hưởng ứng tham gia.

Quý đại biểu giám sát và cổ vũ các bạn sinh viên tham gia Hội thi

Kết thúc buổi triển khai kế hoạch ban tổ chức đã tiến hành hướng dẫn các đoàn viên – thanh niên đăng ký tham dự hội thi tại phòng máy cơ sở 1 – Trường đại học Bạc Liêu

Các bạn Đoàn viên Thanh niên truy cập vào trang sau để tham gia Hội thi

Trang chủ cuộc thi: http://anhsangsoiduong.vn/

Trang  Đoàn trường http://blu.edu.vn/thong-bao-dt/5905-dtn-blu.html

Tin và ảnh: Hoàn Em

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Địa chỉ: 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.
SĐT: 07813 827 005