ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM

86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thực hiện kế hoạch hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 của Đoàn trường, và kế hoạch tổ chức các hoạt động “Tháng Thanh niên năm 2017”, tối ngày 24/3/2017 Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) tại Hội trường lớn, cơ sở 2 Trường Đại học Bạc Liêu.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Tô Việt Thu - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, phụ trách chỉ đạo công tác Đoàn thể; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ, Bộ môn trực thuộc nhà trường, các đồng chí cán bộ đoàn qua các thời kỳ, BCH Đoàn trường, BCH Đoàn Khoa, Khối trực thuộc, và hơn 300 đoàn viên là BCH các Chi đoàn trong toàn trường góp phần cho không khí long trọng và thành công cho buổi lễ.

Đại diện cho tuổi trẻ Trường Đại học Bạc Liêu đồng chí Lê Hoàng Vũ - Phó Bí thư Đoàn trường đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 86 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời kêu gọi tuổi trẻ nhà trường ra sức thi đua, học tập, công hiến sức trẻ cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Tại buổi lễ kỷ niệm Đoàn trường đã trao quyết định kết nạp 30 thanh niên đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổng kết và trao giải các hoạt động Giải bóng chuyền Nam – Nữ, Hội thi karaoke “Tiếng hát thanh niên” lần III năm 2017, Cuộc thi “Viết bài cảm nhận về hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Bạc Liêu, hiến kế cho Đoàn năm 2017”.

Cùng với các tiết mục văn nghệ thật sôi nổi, vui tươi và ý nghĩa, buổi lễ thật sự là buổi sinh hoạt chính trị chăm lo bồi dưỡng, giáo dục thanh niên, đặc biệt là trong công tác giáo dục đạo đức, lý tưởng cách mạng, lối sống văn hóa cho đoàn viên thanh niên trường Đại học Bạc Liêu. Tin tưởng rằng với bản lĩnh trí tuệ và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ hôm nay sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tiếp thu tinh hoa văn hóa, khoa học kỹ thuật tiên tiến của nhân loại để ngày càng hoàn thiện mình trở thành lớp người mới, nguồn nhân lực chất lượng cao, cống hiến cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương đất nước ngày thêm giàu đẹp.

Nguyễn Hoàn Em

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Địa chỉ: 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.
SĐT: 07813 827 005