Đại hội Chi bộ phòng Công tác chính trị - Quản lý sinh viên

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ - QUẢN LÝ SINH VIÊN

         Thực hiện kế hoạch của Đảng Ủy trường Đại học Bạc Liêu về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ (2015-2017). Theo chỉ đạo của Đảng Ủy, ngày 27/3/2015, Chi bộ phòng CTCT-QLSV đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2017 tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện trường Đại học Bạc Liêu. Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đ/c Trần Đình Bính - Ủy viên Ban thường vụ Đảng Ủy tới dự và chỉ đạo Đại hội. Đại diện lãnh đạo các chi Bộ, Đại diện BCH công đoàn cơ sở, chi đoàn cán bộ cùng với 12 đảng viên của Chi bộ và các Đoàn viên – Công đoàn viên ứu tú của phòng CTCT-QLSV cùng về dự.

 

 

         Đại hội đã được nghe đồng chí Trần Văn Quốc – Phó Bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2015 và phương hướng hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ tiếp theo 2015-2017.

 

 

         Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Đình Bính khen ngợi những đóng góp của chi bộ CTCT&QLSV đã có nhiều thành tích đáng kể. Và đồng chí cũng mong rằng Chi bộ cần phát huy hơn nữa, cần đặc biệt quan tâm hơn về công tác giáo dục tư tưởng và phải thực hiện tốt, gương mẫu hoàn thành các nhiệm vụ khi quán triệt nhiệm vụ chính trị. Bên cạnh đó cần phải quản lý được đảng viên, quần chúng cho tốt, xây dựng lối sống tích cực nhất là trong sinh viên, sống có trách nhiệm vì cộng đồng, khát vọng phấn đấu vươn lên có hoài bảo của tuổi trẻ.

 

 

         Qua gần 3 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương. Đại hội chi bộ phòng CTCT-QLSV đã thành công tốt đẹp

         Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy như sau:

                        - Đ/c Trần Tấn Đạt  - Bí thư chi bộ

                        - Đ/c Nguyễn Thị Hoa - Phó bí thư chi bộ

                        - Đ/c Lưu Thị Ánh Hồng - Chi Ủy viên

 

 

                                                                                                                        Tin: Nguyễn Hoa

                                                                                                                        Ảnh: Ngọc Mẫn