Trao giải cuộc thi sáng tác văn học, âm nhạc viết về trường Đại học Bạc Liêu

Nằm trong các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Bạc Liêu, Trường đã tổ chức phát động cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học, âm nhạc viết về Trường Đại học Bạc Liêu với chủ đề “Trường Đại học Bạc Liêu 10 năm trưởng thành và phát triển”.

Sau khoảng thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận được nhiều sự quan tâm tham gia gửi bài dự thi đến từ cán bộ, giảng viên trong trường, đặc biệt là các tác giả ngoài đơn vị. Nhiều tác phẩm đã gửi những tình cảm đặc biệt về Trường, ca ngợi chặn đường 10 năm xây dựng và phát triển của tập thể Nhà trường, gửi gấm những kỳ vọng, tin tưởng về hướng phát triển trong tương lai của Trường Đại học Bạc Liêu.

Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba , Khuyến khích cho từng thể loại, các tác phẩm dự thi được Nhà trường sử dụng lâu dài, đăng trên các diễn đàn, tạp chí, kỷ yếu nhân dịp 10 năm thành lập.

Tin và Ảnh: Hữu Nghĩa