CHI HỘI SINH VIÊN CÀ MAU

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN TÂN SINH VIÊN CÀ MAU 2015

VÀ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

 

Nhằm thực hiện kế hoạch hoạt động trong công tác Hội và phong trào sinh viên của Chi hội Sinh viên Cà Mau nhiệm kỳ 2014 – 2015 và nhân dịp Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; BCH Chi hội Sinh viên Cà Mau đã tổ chức thành công chương trình văn nghệ“Chào đón Tân Sinh viên Cà Mau 2015 và Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”, chương trình được diễn ra vào lúc 18h30’ ngày 20/10/2015 tại Giảng đường A cơ sở 1 trường Đại học Bạc Liêu.

Quang cảnh chương trình

Về tham dự chương trình gồm có: Anh Đặng Thiện Huỳnh – UV. BCH Hội Sinh viên trường, BTV Đoàn trường, nguyên Chi hội trưởng Chi hội Sinh viên Cà Mau, nhiệm kỳ 2010 – 2011; anh Nguyễn Tuấn Khanh – UV. BCH Chi hội Sinh viên TP. Bạc Liêu; anh Nguyễn Chí Thông – Chi hội phó Chi hội Sinh viên Hồng Dân; chị Lưu Thị Diễm Mi – Chi hội trưởng Chi hội Sinh viên Hòa Bình; anh Phạm Văn Hảo – Chi hội phó Chi hội Sinh viên Giá Rai; anh Nguyễn Văn Linh – Chi hội phó Chi hội Sinh viên Đông Hải; anh Trần Bảo Toàn – Chi hội trưởng Chi hội Sinh viên Sóc Trăng; anh Lê Công Lý – Chi hội trưởng Chi hội Sinh viên Cà Mau và hơn 250 các bạn hội viên, tân sinh viên Cà Mau cùng về tham dự.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ hết sức ấn tượng, sôi nổi đã tạo bầu không khí vui tươi, ấm áp cho chương trình. Ấn tượng với những ca khúc như: Việt Nam ơi!, Áo mới Cà Mau, Khát vọng tân sinh viên, Bài ca Sinh viên, …

Tiết mục Việt Nam ơi!

Tiết mục Áo mới Cà Mau

Trong đêm văn nghệ, anh Lê Công Lý – Chi hội trưởng Chi hội Sinh viên Cà Mau đã phát biểu ý nghĩa của chương trình, nhằm chào đón tân sinh viên Cà Mau vừa được trúng tuyển vào trường Đại học Bạc Liêu, thể hiện sự gắn bó, đoàn kết và thắm chặt tình đồng hương; ngoài ra còn nói lên ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Đồng thời, anh Công Lý cũng đã giới thiệu sơ nét cho các bạn tân sinh viên Cà Mau về công tác tổ chức cũng như tính chất hoạt động của Chi hội Sinh viên Cà Mau và kêu gọi, vận động các bạn tân sinh viên cùng tham gia vào tổ chức Hội của Hội Sinh viên trường nói chung của Chi hội Sinh viên Cà Mau nói riêng.

 

Anh Lê Công Lý – Chi hội trưởng Chi hội Sinh viên Cà Mau đang phát biểu

 

Sau lời phát biểu của anh Lê Công Lý – Chi hội trưởng Chi hội Sinh viên Cà Mau, là phần giao lưu văn nghệ giữa chương trình. Theo chị Lâm Ngọc Huyền – Chi hội phó Chi hội Sinh viên Cà Mau cho biết: “Tổ chức sự kiện lần này, BCH Chi hội sinh viên Cà Mau đã cố gắng xây dựng chương trình chất lượng và không kém phần quy mô, nhằm tạo sự ấn tượng gây thu hút cho các bạn hội viên, tân sinh viên Cà Mau. Ban tổ chức đã vận dụng đội văn nghệ sẵn có với nhiều thể loại như: Hát, nhảy hiện đại, ảo thuật, võ thuật, nhảy dân vũ, trò chơi,… Với mong muốn mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười và ý nghĩa cho tất cả các bạn sinh viên”.

 

Tiết mục Bài ca Sinh viên

 

Tiết mục Nhảy hiện đại

Tiết mục Võ thuật

 

Tiết mục Nhảy dân vũ

 

Phần giao lưu trò chơi

Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã tặng quà cho tất cả các bạn nữ có mặt trong chương trình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tuy những phần quà không đáng là bao nhưng đó là tất tấm lòng của Ban tổ chức.

Anh Lê Công Lý – Chi hội trưởng Chi hội Sinh viên Cà Mau

đang tặng quà cho các bạn nữ

 

Khách mời và tất cả các bạn hội viên, tân sinh viên Cà Mau có mặt trong chương trình đã hưởng ứng rất nhiệt tình, sôi nổi và đầy háo hức. Mặc dù, điều kiện vật chất không đáp ứng được số lượng đông, rất nhiều bạn không có chỗ ngồi phải đứng hoặc ngồi xuống nền hội trường tham dự. Đặc biệt là các bạn Tân sinh viên Cà Mau 2015, các bạn đã "quẩy" lên như sẵn sàng thắp cháy thêm ngọn lửa nhiệt huyết, xung kích, tình nguyện trong công tác Hội. Tất cả đã thể hiện rõ trên từng ánh mắt, nụ cười, tiếng vỗ tay… của các bạn.

Sau khi kết thúc chương trình, một bạn tân Sinh viên Cà Mau tên Ngô Lợi Lợi, sinh viên lớp 9NV1 bày tỏ: Chi hội mình đêm nay vui quá, em xin cảm ơn các anh chị đã tổ chức chương trình chào đón chúng em vui như vậy. Em mong rằng Chi hội mình sẽ có nhiều buổi sinh hoạt ý nghĩa như thế nữa”.

 

 

Chi hội chụp ảnh lưu niệm với khách mời và các bạn hội viên, tân sinh viên Cà Mau

Chương trình diễn ra chỉ vỏn vẹn sau hơn 02 giờ, nhưng đã để lại rất nhiều tình cảm, ý nghĩa.        Qua chương trình, cho thấy được tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu. Hy vọng rằng các bạn tân sinh viên Cà Mau 2015 sẽ là những lớp sóng sau cao hơn, mạnh hơn lớp sóng trước; là nguồn lực, là dấu hiệu tốt cho sự phát triển không ngừng và vững mạnh của Chi hội Sinh viên Cà Mau trường Đại học Bạc Liêu.

Tin: Bùi Văn Tưởng

Ảnh: Bùi Thanh Sang

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn