ĐẠI HỘI PHÂN HỘI SINH VIÊN U MINH

CHI HỘI SINH VIÊN CÀ MAU TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

NHIỆM KỲ 2015 – 2016

Nhằm thực hiện theo điều lệ của Hội sinh viên Việt Nam và sự cho phép của Ban chấp hành Chi hội sinh viên Cà Mau. Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu, Ban chấp hành Phân hội sinh viên U Minh tiến hành đại hội Phân hội sinh viên U Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2016, vào lúc 8 giờ ngày 07 tháng 11 năm 2015 tại Giảng đường A – cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu.

Quang cảnh đại hội

Đến tham dự Đại hội về phía lãnh đạo huyện U Minh có đồng chí Trịnh Văn Ngọt – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Huyện U Minh, đồng chí Lê Ngọc Kiều – Phó trưởng phòng Nội vụ, đồng chí Đỗ Minh Hiển – Bí thư Huyện đoàn. Đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Phó bí thư Đoàn thanh niên, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường. Đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Uỷ viên BCH Hội sinh viên trường; đồng chí Lê Công Lý Chi hội trưởng Chi hội sinh viên Cà Mau. Đồng chí Bùi Văn Tưởng – đồng chí Lâm Ngọc Huyền – Chi hội phó Chi hội sinh viên Cà Mau. Đồng chí Nguyễn Ấm No – Nguyên Phân hội trưởng Phân hội sinh viên U Minh. Ngoài ra Đại hội còn chào đón sự có mặt của các đồng chí đại diên Ban chấp hành các Phân hội: Thới Bình, Cái Nước, Đầm Dơi, Trần Văn Thời, Năm Căn – Ngọc Hiển, Phú Tân, Thành phố Cà Mau và 25 anh chị Hội viên.

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Tại đại hội đã nhất trí thông qua dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2014 -2015 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 – 2016. Đại hội cũng tiến hành thông qua đề án xây dựng Ban chấp hành và tiến hành hiệp thương bầu cử 05 anh chị tham gia Ban chấp hành Phân hội sinh viên U Minh trường Đại học Bạc Liêu nhiệm kỳ 2014 – 2015. Sau phiên họp đầu tiên BCH đã đề cử giới thiệu chị Trịnh Trúc Ly giữ chức vụ Phân hội trưởng, anh Nguyễn Tuấn Vũ giữ chức vụ Phân hội phó, anh Trịnh Hoàng Nam, chị Trương Mỹ Hân và chị Đặng Thị Diễm Hương cùng giữ chức vụ Uỷ viên Ban chấp hành.

Đến tham dự đại hội nhiệm kỳ này, UBND huyện U Minh khen thưởng tập thể Phân hội ; 05 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiền thưởng tập thể là 600.000 đồng, mỗi cá nhân là 200.000 đồng và kinh phí hỗ trợ hoạt động cho Phân hội với số tiền là 6.000.000 đồng.

Đồng chí Đỗ Minh Hiển trao giấy khen kèm theo tiền thưởng cho hội viên.

Đến với đại hội đồng chí Trịnh Văn Ngọt Uỷ viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện U Minh đã thay mặt lãnh đạo huyện nhà thông tin nhanh đến anh chị hội viên về tình hình kinh tế xã hội huyện nhà qua đó gợi ý một số hoạt động hội cũng như gửi thêm niềm tin yêu của lãnh đạo huyện nhà vào thế hệ trẻ đang thi đua và học tập tại trường Đại học Bạc Liêu.

Ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo huyện U Minh

Thay mặt BCH Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu, anh Đặng Thiện Huỳnh – Uỷ viên BCH Hội sinh viên trường đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những tình cảm quý báo của lãnh đạo huyện nhà. Đây là niệm động viên và là động lực  to lớn đến các anh chị hội viên đang tham gia học tập và rèn luyện tại trường.

BCH chụp hình lưu niệm với lãnh đạo huyện nhà,Hội SV trường và các bạn hội viên

Sau hơn 2 giờ làm việc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chị Trịnh Trúc Ly – Phân hội trưởng Phân hội sinh viên U Minh trường Đại học Bạc Liêu thay mặt BCH tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện nhà và Hội sinh viên trường. Đồng thời cố gắng quyết tâm cùng với các anh chị hội viên thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra.

Tin: Trịnh Trúc Ly

Ảnh: Văn Minh

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Địa chỉ: 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.
SĐT: 07813 827 005