ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Lần thứ  III, nhiệm kỳ 2016-2018

          Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường ĐH Bạc Liêu lần thứ III diễn ra vào ngày 29/05/2016  tại Hội trường cơ sở 2 trường Đại học Bạc Liêu, với sự tham gia của 152 đại biểu ưu tú trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động xã hội và công tác Hội đã về dự Đại hội.

Quang cảnh đại hội

          Đến dự đại hội có đ/c Đào Chí Nghĩa - UV Ban Thư ký Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, NGƯT.TS Trần Văn Chiêu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, TS. Võ Hoàng Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Ngô Vũ Thăng - Phó Bí thư tỉnh đoàn Bạc Liêu, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bạc Liêu. Đại hội cũng rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí thường trực đoàn thanh niên các huyện đoàn: Đông Hải, Vĩnh Lợi, các đồng chí thường trực đoàn thanh niên các trường: Cao đẳng y tế, Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật, Trung tâm Giáo dục thường xuyên cùng quý thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn trong trường, các đồng chí trong ban thường vụ đoàn trường, các đồng chí đại diện ban chấp hành các đoàn khoa, khối trong trường.

Đoàn Chủ tịch đại hội

          Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2012-2015, phương hướng nhiệm vụ hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016-2018, thông qua dự thảo Điều lệ Hội sinh viên trường khóa III, hiệp thương bầu Ban chấp hành Hội sinh viên trường khóa III gồm 21 đồng chí, hiệp thương bầu Ban kiểm tra Hội sinh viên trường khóa III gồm 05 đồng chí.

Ban chấp hành Hội sinh viên trường khóa III
Đ/c Nguyễn Văn Trọng - Đảng ủy viên, Phó Bí thư đoàn trường giữ chức vụ Chủ tịch Hội sinh viên trường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2018.

          Trong phiên họp thứ nhất Ban chấp hành Hội sinh viên trường khóa III, đại biểu hội nghị đã nhất trí hiệp thương bầu đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Đảng ủy viên, Phó Bí thư đoàn trường giữ chức vụ Chủ tịch Hội sinh viên trường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2018.

NGƯT.TS Trần Văn Chiêu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ĐHBL phát biểu chỉ đạo

          Tại đại hội, đại biểu đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo từ NGƯT.TS Trần Văn Chiêu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa và quan trọng của Hội sinh viên trường trong thời gian qua đối với nhiệm vụ chính trị nhà trường. Qua đây, thầy đã yêu cầu Hội sinh viên trường trong thời gian tới tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình đặc biệt trong công tác tình nguyện, bên cạnh đó cần đầu tư hơn nữa trong việc đẩy mạnh phong trào học tập và nghiên cứu khoa học, chú trọng rèn luyện đạo đức, tác phong và kỹ năng cho Hội viên và sinh viên.

Đ/c Đào Chí Nghĩa - UV Ban Thư ký Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phát biểu

          Thay mặt cho Ban thư ký trung ương Hội sinh viên Việt Nam, đồng chí Đào Chí Nghĩa đã có phát biểu chỉ đạo và nêu ra những ưu điểm, thách thức và thời cơ mà Hội sinh viên trường cần lưu ý. Đặc biệt, đồng chí đã chỉ ra cụ thể những vấn đề mà Hội sinh viên trường cần quan tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên nhà trường.

          Nhằm ghi nhận những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên trong thời gian qua, Tỉnh đoàn Bạc Liêu và Ban giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân.

Đ/c Ngô Vũ Thăng - Phó Bí thư tỉnh đoàn Bạc Liêu, Chủ tịch HLHTNVN tỉnh BL trao giấy khen của Tỉnh đoàn
NGƯT.TS Trần Văn Chiêu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ĐHBL trao giấy khen cho tập thể
TS. Võ Hoàng Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ĐHBL trao giấy khen cho cá nhân

          Sau một ngày làm việc tích cực, trách nhiệm và đảm bảo đúng điều lệ, quy chế đại hội. Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu khóa III nhiệm kỳ 2016-2018 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đại hội ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các tiểu ban phục vụ đại hội, những bó hoa tươi thắm và phần quà từ các anh chị cựu cán bộ hội và đoàn thanh niên các đơn vị./.

Tặng quà chia tay các đ/c BCH khóa II không còn học tập tại trường và tham gia công tác Hội.
Anh Bùi Tuấn Anh - Cựu hội viên trường trao học bổng cho các hội viên vượt khó trong học tập và hoạt động
Các đơn vị khách mời tặng quà chúc mừng đại hội.

Tin: Ý Như

Ảnh: Ngọc Mẫn

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn