ĐẠI HỘI PHÂN HỘI SINH VIÊN U MINH CHI HỘI SINH VIÊN CÀ MAU TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

NHIỆM KỲ 2016 – 2017

Nhằm thực hiện theo điều lệ của Hội sinh viên Việt Nam và sự cho phép của Ban chấp hành Chi hội sinh viên Cà Mau. Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu, Ban chấp hành Phân hội sinh viên U Minh tiến hành đại hội Phân hội sinh viên U Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016 – 2017, vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 06 tháng 11 năm 2016 tại Hội trường lầu 3 Thư viện cơ sở 1 – Trường Đại học Bạc Liêu.

Quang cảnh đại hội

Đến tham dự Đại hội về phía lãnh đạo huyện U Minh có đồng chí Trịnh Văn Ngọt – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Huyện U Minh, đồng chí Trịnh Văn Kiện – Phó trưởng phòng Nội vụ, đồng chí Phạm Việt Xô – Phó Bí thư Huyện đoàn. Đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu. Chị Lâm Ngọc Huyền - ủy viên Ban thư ký HSV trường, Chi hội trưởng Chi hội sinh viên Cà Mau. Chị Nguyễn Hải Minh – anh Nguyễn Tuấn Vũ – Chi hội phó Chi hội sinh viên Cà Mau. Ngoài ra Đại hội còn chào đón sự có mặt của các anh chị đại diên Ban chấp hành các Phân hội: Thới Bình, Cái Nước, Đầm Dơi, Trần Văn Thời, Năm Căn – Ngọc Hiển, Phú Tân, Thành phố Cà Mau và 35 anh chị Hội viên.

Lãnh đạo huyện U Minh, Hội sinh viên trường chụp hình lưu niệm với Ban chấp hành khóa mới

Tại đại hội đã nhất trí thông qua dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 -2016 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016 – 2017. Đại hội cũng tiến hành thông qua đề án xây dựng Ban chấp hành và tiến hành hiệp thương bầu cử 05 anh chị tham gia Ban chấp hành Phân hội sinh viên U Minh trường Đại học Bạc Liêu nhiệm kỳ 2016 – 2017. Sau phiên họp đầu tiên BCH đã đề cử giới thiệu chị Trịnh Trúc Ly giữ chức vụ Phân hội trưởng, chị Võ Huỳnh Như giữ chức vụ Phân hội phó, anh Trịnh Hoàng Nam, chị Trương Mỹ Hân và anh Đoàn Văn Nghĩa cùng giữ chức vụ Uỷ viên Ban chấp hành.

Đ/c Trịnh Văn Ngọt - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện U Minh trao bằng khen của UBND huyện

cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên

Đến tham dự đại hội nhiệm kỳ này, UBND huyện U Minh khen thưởng tập thể Phân hội ; 05 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiền thưởng tập thể là 400.000 đồng, mỗi cá nhân là 200.000 đồng và kinh phí hỗ trợ hoạt động cho Phân hội với số tiền là 5.000.000 đồng.

Đ/c Trịnh Văn Ngọt - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện U Minh phát biểu tại Đại hội

Đến với đại hội đồng chí Trịnh Văn Ngọt Uỷ viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện U Minh đã thay mặt lãnh đạo huyện nhà thông tin nhanh đến anh chị hội viên về tình hình kinh tế xã hội huyện nhà qua đó gợi ý một số hoạt động hội cũng như gửi thêm niềm tin yêu của lãnh đạo huyện nhà vào thế hệ trẻ đang thi đua và học tập tại trường Đại học Bạc Liêu.

Anh Đặng Thiện Huỳnh - Phó chủ tịch thường trực HSV trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Thay mặt Ban thư ký Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu, anh Đặng Thiện Huỳnh – Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên trường đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà các anh chị hội viên chi hội sinh viên U Minh trường Đại học Bạc Liêu đã đạt được trong thời gian qua; Thông tin thêm về một số công việc định hướng trong thời gian tới mà các cấp bộ hội trong trường sẽ triển khai thực hiện. Cũng tại buổi lễ, thay mặt BTK Hội sinh viên trường đồng chí ghi nhận và cảm ơn những tình cảm quý báu của lãnh đạo huyện nhà. Đây là niệm động viên và là động lực  to lớn đến các anh chị hội viên đang tham gia học tập và rèn luyện tại trường.

Sau hơn 2 giờ làm việc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chị Trịnh Trúc Ly – Phân hội trưởng Phân hội sinh viên U Minh trường Đại học Bạc Liêu thay mặt BCH tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện nhà và Hội sinh viên trường. Đồng thời cố gắng quyết tâm cùng với các anh chị hội viên thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra.

Tin: Trịnh Trúc Ly