ĐẠI HỘI HỘI VIÊN PHÂN HỘI SINH VIÊN HUYỆN PHÚ TÂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

LẦN THỨ VII – NHIỆM KỲ 2016-2017

Nhằm thực hiện tốt công tác Hội và phong trào sinh viên, được sự cho phép của UB Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu. Vào lúc 18h30 ngày 12 tháng 11 năm 2016 tại giảng đường A, Cơ sở 1 - Trường Đại học Bạc Liêu, phân hội sinh viên Phú Tân trường Đại học Bạc Liêu long trọng tổ chức Đại hội hội viên Phân hội sinh viên Phú Tân lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Đại biểu chụp hình lưu niệm với BCH khóa mới

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo huyện Phú Tân, Chi hội bạn tại trường đại học Cần Thơ, đại diện HSV trường Đại học Bạc Liêu, BCH Chi hội Sinh viên Cà Mau và các Phân hội bạn trực thuộc Chi hội Sinh viên Cà Mau tại trường Đại học Bạc Liêu. Về phía lãnh đạo huyện Phú Tân có đồng chí Lâm Ngọc Sơn – phó Bí thư huyện đoàn Phú Tân, đồng chí Võ Thanh Duy - Ủy viên BCH huyện đoàn Phú Tân. Về phía Hội Sinh viên trường có anh Đặng Thiện Huỳnh – UVBTV Đoàn trường, Phó chỉ tịch thường trực Hội Sinh viên trường, chị Lâm Ngọc Huyền UVBTK Hội sinh viên trường, Chi hội trưởng Chi hội Sinh viên CàMau trường ĐH Bạc Liêu. Anh Ngô Tấn Lộc – nguyên Chi hội trưởng Chi hội Cái Nước – Phú Tân tại trường đại học Cần Thơ và đoàn cùng theo. Đặc biệt là sự có mặt của các anh chị thuộc BCH các phân hội bạn như: Trần Văn Thời, Đầm Dơi, U Minh, Cái Nước, thành phố Cà Mau....cùng toàn thể hội viên của phân hội.

Đại hội lần này nhằm đánh giá kết quả hoạt động Hội và phong trào sinh viên Phú Tân nhiệm kỳ 2015 – 2016, xác định phương hướng hoạt động Hội và phong trào sinh viên Phân hội Sinh viên Phú Tân lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016 – 2017. Đồng thời, Đại hội cũng thông qua bản tự kiểm và đề án xây dựng BCH và hiệp thương bầu cử 05 anh, chị có đủ phẩm chấtđạo đức, năng lực và trình độ để đảm nhiệm nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

  1. Anh Ngô Thanh Thảo Phân hội trưởng

  2. Anh Phạm Hoài Nam Phân hội phó

  3. Anh Phan Chí Tại UV.BCH

  4. Chị Nguyễn Hồng Hạ UV.BCH

  5. Anh Trần Văn Khang UV.BCH

Trong nhiệm kỳ 2016 – 2017, phân hội sinh viên Phú Tân tiếp tục hoạt động theo hường triển khai và vận động hội viên thực hiện cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, tham gia các phong trào Hiến máu nhân đạo và các chiến dịch tình nguyện, về nguồn nhằm nêu cao tinh thần tình nguyện, tập thể, cộng đồng trong sinh viên và giữ liên lạc tốt với huyện nhà. Đồng thời, đẩy mạnh các chương trình tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống lành mạnh trong hội viên; tổ chức có hiệu quả các chương trình vui chơi, giải trí nhằm gắn kết các hội viên và tạo sân chơi thoải mái, lành mạnh cho hội viên sau những giờ học tập căng thẳng, thu hút hội viên hơn.

Đ/c Lâm Ngọc Sơn - Phó bí thư huyện đoàn phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Lâm Ngọc Sơn, phó Bí thư huyện đoàn Phú Tân đã thay mặt lãnh đạo huyện nhà ghi nhận những nỗ lực và đóng góp tích cực của phân hội sinh viên Phú Tân trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời khuyến khích các hội viên chú trọng việc học tập bên cạnh hoạt động hội, tiếp tục phát huy vai trò của thế hệ sinh viên cũng như đóng góp cho địa phương và cộng đồng, giúp đỡ lẫn nhau cùng học tập tiến bộ để tiếp tục xứng đáng là ngôi nhà chung của sinh viên Phú Tân đang học tập và hoạt động tại trường Đại học Bạc Liêu - xứng đáng với sự tin tưởng của huyện nhà, và giữ mối liên lạc tốt với huyện nhà.

     

Đ/c Lâm Ngọc Sơn - Phó bí thư huyện đoàn trao giấy khen 

cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên

Đến tham dự đại hội nhiệm kỳ lần này, UBND huyện Phú Tân khen thưởng tập thể Phân hội với số tiền thưởng là 730.000 đồng; 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ vừa qua với số tiền thưởng là 370.000 đồng và hỗ trợ kinh phí hoạt động cho phân hội với số tiền 3.000.000 đồng.

Anh Đặng Thiện Huỳnh - Phó chủ tịch thường trực HSV trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Thay mặt Hội sinh viên trường, anh Đặng Thiện Huỳnh – UVBTV Đoàn trường, Phó chỉ tịch thường trực Hội Sinh viên trườngđã có lời ghi nhận tại Đại hội về những nỗ lực và đóng góp tích cực của toàn phân hội sinh viên Phú Tân và nhắn nhủ tới BCH phân hội nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong học tập và công tác hội để đưa phân hội ngày càng đi lên. Nhân dịp này, thay mặt Ban thư ký Hội sinh viên trường anh đã gởi lời cảm ơn đến Huyện ủy, UBND huyện và BTV huyện đoàn Phú Tân đã giành nhiều sự quan tâm đến hoạt động công tác giáo dục, đào tạo nhà trường.

Thay mặt BCH phân hội sinh viên Phú Tân và toàn thể hội viên có mặt tại đại hội, anh Ngô Thanh Thảo – phân hội trưởng phân hội sinh viên Phú Tân gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới đại diện lãnh đạo huyện nhà, HSV trường, hứa sẽ đoàn kết, giúp đỡ nhau, phát huy tối đa va trò sinh viên để  đưa phân hội ngày càng vươn xa hơn nữa. Đồng thời, cũng mong muốn huyện nhà tạo nhiều điều kiện hơn để phân hội hoạt động tốt hơn và đóng góp nhiều hơn nữa cho quê hương Phú Tân.

Sau hơn 2 giờ làm việc, đại hội hội viên phân hội sinh viên Phú Tân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện nhà và Hội sinh viên trường đồng thời hạ quyết tâm sẽ thực hiện tốt Nghị quyết đại hội đề ra. Bước sang nhiệm kỳ mới với nhiều khó khăn, thử thách mới đang chờ, phân hội sinh viên Phú Tân quyết tâm sẽ đồng lòng, giúp đỡ nhau để phân hội không chỉ là mái nhà chung vững chắc và ấm cúng đối với các bạn sinh viên Phú Tân học tập xa nhà mà sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong công tác hội và phong trào sinh viên cũng như không phụ lòng tin yêu mà lãnh đạo huyện nhà đac gửi gắm đến thế hệ trẻ sinh viên đang học tập và hoạt động tại trường Đại học Bạc Liêu.

Tin và bài: Hoài Nam

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn