ĐẠI HỘI CHI HỘI SINH VIÊN VĨNH LỢI

LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2016-2017

Ngày 13 tháng 11 năm 2016. Chi hội sinh viên Vĩnh Lợi tổ chức thành công  Đại hội Chi Hội Sinh viên Vĩnh Lợi, lần thứ 7 Nhiệm kỳ 2016 - 2017.Đến dự Đại hội, Chi hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi: đồng chí  Nguyễn Tấn Phục – Huyện Ủy viên, Phó Ban Dân Vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí Thư Huyện đoàn, Chủ Tịch HLHTN Việt Nam huyện Vĩnh Lợi, Cùng các anh (chị) là Thường vụ Đoàn Cơ Sở các Xã đến dự. Chi hôi được đón tiếp các anh (chị) Ban Thư Ký Hội Sinh viên Trường: Anh Nguyễn Văn Trọng – Đảng Ủy viên, Phó Bí Thư Đoàn Trường, Chủ Tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu, Anh Đặng Thiện Huỳnh – Thường vụ Đoàn trường, Phó Chủ Tịch Hội sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu, Anh Huỳnh Hữu Nghĩa - Thường vụ Đoàn trường, Phó Chủ Tịch Hội sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu, Cùng các anh (chị) trong Ban Chấp Hành  Hội Sinh Viên Trường Đại học Bạc Liêu. Đại hội lần này triệu tập được  hơn 80 anh (chị) Hội viên của Chi hội Sinh viên Vĩnh Lợi.

Ban chấp hành Nhiệm kỳ 2016-2017

Tại Đại hội,  Chi hội đã Báo cáo Tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 -2016. Chi hội đã tích cực tham gia các phong trào hoạt động của Đoàn trường, Hội Sinh viên trường, đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực đáp ứng nhu cầu, tâm tư nguyện vọng của Hội viên - Sinh viên Vĩnh Lợi đang học tập tại Trường Đại học Bạc Liêu. Cũng tại Đại hội Chi hội Vĩnh Lợi đưa ra Phương hướng hoạt động và công tác hội trong nhiệm kỳ 2016 – 2017, phù hợp với tình hình thực tiễn của Chi hội. Nhằm đưa ra các hoạt động đáp ứng với tâm tư nguyện vọng của Hội viên - Sinh viên Vĩnh Lợi trong Nhiệm kỳ mới. Tại Đại hội, đã bầu ra 07 thành viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2016 - 2017.

Đồng chí  Nguyễn Tấn Phục – Huyện Ủy viên, Phó Ban Dân Vận Huyện ủy trao kinh phí hoạt động và khen thưởng hội viên

Trong Đại hội, Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Huyện Vĩnh Lợi đã trao tặng  23 Giấy khen cho các bạn Hội viên có thành tích tốt trong hoạt động và phong trào sinh viên tại Trường Đại học Bạc Liêu. Trao 10 suất học bổng cho các bạn Hội viên đạt thành tích cao trong học tập và trao kinh phí hoạt động cho Chi hội Sinh viên Vĩnh Lợi Trường Đại học Bạc Liêu trong Nhiệm kỳ mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Lãnh đạo huyện nhà trao học bổng khuyến học cho hội viên

Đ/c Nguyễn Trung Kiên - Phó bí thư huyện đoàn trao giấy khen cho hội viên

Đ/c  Nguyễn Tấn Phục – Huyện Ủy viên, Phó Ban Dân Vận Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

BCH chụp hình lưu niệm với đại biểu

Các đơn vị kết nghĩa tặng quà chúc mừng đại hội

Tặng quà chia tay UVBCH nhiệm kỳ cũ

Tin và ảnh Tấn Phát

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Địa chỉ: 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.
SĐT: 07813 827 005