ĐẠI HỘI HỘI VIÊN PHÂN HỘI SINH VIÊN TRẦN VĂN THỜI

LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2016 – 2017

Đại hội Hội viên Phân hội Sinh viên Trần Văn Thời lần thứ V, nhiệm kỳ 2016  – 2017 diễn ra ngày 08/11/2016 tại Phòng học số 1 - Cơ sở 1 trường Đại học Bạc Liêu, với sự tham gia của 28 bạn hội viên tiêu biểu dự Đại hội. Đến dự Đại hội có Đ/c Đặng Thiện Huỳnh – UV.BTV Đoàn trường, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu, các anh (chị) trong BCH Chi hội Sinh viên Cà Mau, đại diện các Phân hội bạn, cùng với các anh Huỳnh Trọng Nguyễn nguyên là Phân hội trưởng Phân hội Sinh Viên Trần Văn Thời nhiệm kỳ 2013 – 2014 và 2014 – 2015.

Quang cảnh đại hội

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 - 2016, phương hướng nhiệm vụ hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên của Phân hội nhiệm kỳ 2016 - 2017, thông qua báo cáo kiểm điểm BCH Phân hội Sinh viên Trần Văn Thời nhiệm kỳ 2015 – 2016, hiệp thương bầu Ban chấp hành Phân hội Sinh viên Trần Văn Thời nhiệm kỳ 2016 - 2017 gồm 5 đồng chí.

1.     Huỳnh Phượng Tường              Giữ chức vụ: Phân hội trưởng

2.     Nguyễn Tuyết Kha                      Giữ chức vụ: Phân hội phó

3.     Nguyễn Minh Triệu                     Giữ chức vụ: Ủy viên Ban chấp hành

4.     Nguyễn Trọng Nghĩa                  Giữ chức vụ: Ủy viên Ban chấp hành

5.     Nguyễn Bảo Trang                      Giữ chức vụ: Ủy viên Ban chấp hành

BCH nhiệm kỳ 2016-2017

Nhằm ghi nhận những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên của Phân hội trong thời gian qua BCH Phân hội nhiệm kỳ 2015 – 2016 đã có những phần quà gửi tặng đến các bạn hội viên nhằm khích lệ tinh thần hoạt động cho các bạn trong nhiệm kỳ tới.  Thay lời cảm ơn của các bạn trong BCH Phân hội nhiệm kỳ 2016 – 2017 đến các anh, chị trong BCH Phân hội nhiệm kỳ 2015 – 2016, BCH đã có những phần quà hết sức ý nghĩa dành cho các anh, chị.

Đ/c Đặng Thiện Huỳnh - Phó chủ tịch thường trực HSV trường phát biểu chỉ đạo

Thay mặt cho Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu, Đ/c  Đặng Thiện Huỳnh đã có phát biểu chỉ đạo và nêu ra những ưu điểm, thách thức và thời cơ mà Phân hội cần lưu ý. Đặc biệt, Đ/c  đã chỉ ra cụ thể những vấn đề mà Phân hội  cần quan tâm trong công tác thực hiện các hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên nhà trường đề ra.

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Sau buổi làm việc tích cực, trách nhiệm và đảm bảo đúng điều lệ, quy chế đại hội. Đại hội Hội viên Phân hội Sinh viên Trần Văn Thời trường Đại học Bạc Liêu nhiệm kỳ 2016 - 2017 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đại hội xin ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các tiểu ban phục vụ đại hội.

Tin và ảnh: Minh Triệu

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Địa chỉ: 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.
SĐT: 07813 827 005