ĐẠI HỘI CHI HỘI SINH VIÊN ĐÔNG HẢI  TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

LẦN THƯ VIII-NHIỆM KỲ 2016- 2017

Vào lúc: 13h30 phút ngày 27/11/2016, Đại hội Chi hội Sinh viê Đông Hải lần thư VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã được long trọng tổ chức tại Giảng đường A, cơ sở 1 – Trường Đại học Bạc Liêu. Đến tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Gia- Huyện ủy viên_ Bí thư huyện đoàn Đông Hải, Cô Tăng Thị Đém – Phó chủ tịch Hội khuyến Học huyện Đông Hải. anh Đặng Thiện Huỳnh – Phó chủ tịch thường trực Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu. Đại hội hân hạnh chào đón đại diện của: Chi đoàn Trinh sát, Trường bắn, Đồn biên phòng nhà mát và Chi đoàn kết nghĩa xã Điền Hải, các anh chị đại diện cho BCH các chi hội bạn. Đại hội lần này triệu tập 80 anh chị hội viên đại biểu cho 180 hội viên của chi hội.

BCH nhiệm kỳ 2016-2017

Tại đại hội, đại biểu đã thông qua đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kỳ 2015-2016. Phương hướng- nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Sinh viên, nhiệm kỳ 2016 – 2017. Bản tự phê của BCH Chi hội Sinh viên Đông hải, nhiệm kỳ 2015-2016. Đồng thời, Đại hội cũng đã hiệp thương bầu ra BCH nhiệm kỳ 2016-2017 gồm 7 anh chị có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực để dẫn dắt Chi hội trong thời gian sắp tới

1.      Anh: Nguễn Văn Linh – Chi hội trưởng

2.      Anh: Phạm Vủ Anh – Chi hội phó

3.      Chị: Hữu Thị Yến Linh – Chi hội phó

4.      Anh: Hồ Thanh Phi - Ủy viên

5.      Chị: Nguyễn Hồng Nhiên - Ủy viên

6.      Chị: Ngô Thị Trúc Lam - Ủy viên

7.      Chị: Trương Như Ý - Ủy viên

Trong nhiệm kỳ 2016 – 2017, Chi hội Sinh viên Đông Hải tiếp tục triển khai thực hiện công tác hội và phong trào Sinh viên sâu và rộng trong Sinh viên, thực hiện tốt phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Đẩy mạnh các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức trong Hội viên. Tổ chức hiệu quả các phong trào nhằm phát huy khả năng sáng tạo trong Sinh viên. Củng cố và nâng cao chất lượng của cán bộ hội.

Phát biểu tại Đại hội anh: Nguyễn Hoàng Gia- Huyện ủy viên_ Bí thư huyện đoàn Đôg Hải thay mặt cho lãnh đạo huyện nhà ghi nhận những đóng góp và sự cố gắng của Chi hội trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời nhắn nhủ hội viên ra sức học tập nâng cao kiến thức. Đẩy mạnh những chương trình hoạt động thiết thực mang chiều sâu. Tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn Hội viên trong học tập, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, phát huy tinh thần tình nguyện, đoàn kết trách nhiệm, sáng tạo, thiết thực và quan tâm giúp đỡ hội viên nhiều hơn nữa, đa dạng hóa các phong trào.

. 

Đ/c Nguyễn Hoàng Gia- Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn 

trao giấy khen cho tập thể và cá nhân tiêu biểu

Cô Tăng Thị Đém – Phó chủ tịch Hội khuyến Học huyện trao học bổng khuyến khích cho hội viên

Nhằm động viên, khuyến khích phong trào công tác Hội của chi hội. Lãnh đạo huyện nhà đã trao kinh phí để Chi hội hoạt động và 12 xuất học bổng cùng 12 xuất khen thưởng cho các bạn hội viên có kết quả học tập cao, có thành tích tôt trong công tác hội và phong trào Sinh viên trong nhiệm kỳ 2015-2016. Đây là nguồn động lực cho các bạn cố gắng phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được.

 

Anh Đặng Thiện Huỳnh - Phó chủ tịch HSV trường trao giấy khen cho tập thể, cá nhân tiêu biểu

Nhân đại hội Chi hội, Thay mặt BTK Hội sinh viên trường anh Đặng Thiện Huỳnh – phó chủ tịch thường trực Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu đã có đôi lời phát biểu chỉ đạo và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Hội năm học 2016-2017: Đẩy mạnh học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên, Đoàn kết nâng cao tinh thầm trách nhiệm trong đội ngũ cán bộ hội, thực hiện tốt phong trào Sinh viên 5 tốt đã đề ra trong đại hội. Hội sinh viên trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các anh chị hội viên chi hội đã đóng góp trong thời gian qua.

Sau hơn hai giờ làm việc tích cực Đại hội Chi hội Sinh viên Đông Hải đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

BCH chụp hình lưu niệm với đại biểu khách mời

Tin và ảnh: Văn Linh

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn