ĐẠI HỘI HỘI VIÊN CHI HỘI SINH VIÊN PHƯỚC LONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU
LẦN VII – NHIỆM KỲ 2016 – 2017
 
Vào lúc 8h00 ngày 27/11/2016, Đại hội hội viên Chi hội Sinh viên Phước Long, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã được tổ chức tại Giảng đường A, Cơ sở 1 - Trường Đại học Bạc Liêu. Đến tham dự đại hội có đ/c Phùng Văn Đăng - Ủy viên Ban thường vụ huyện Đoàn Phước Long. Thầy Trần Cảnh Cư - Phó hiệu trưởng trường THPT Võ Văn Kiệt, thầy Huỳnh Quốc Chung - Giáo viên trường THPT Trần Văn Bảy;  anh Huỳnh Hữu Nghĩa – Ủy viên BTV Đoàn Trường, Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường, anh Đặng Thiện Huỳnh – UVBTV Đoàn trường, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên trường; anh: Trần Thái Bảo - Phó bí thư Chi đoàn Bộ đội biên phòng phường Nhà Mát. Chị Phan Hồng Lĩnh nguyên Chi hội trưởng CHSV Phước Long và chị Lý Lam Kiều nguyên BCH CHSV Phước Long. Ngoài ra còn có các anh chi đại diện các chi hội bạn, các anh chị đại diện báo đài, truyền thanh huyện cùng với hơn 50 anh/chị Hội viên CHSV Phước Long tham dự Đại hội.
Quang cảnh đại hội
 
Đại hội lần này nhằm đánh giá kết quả hoạt động Hội và phong trào sinh viên CHSV Phước Long trong nhiệm kỳ 2015 - 2016, xác định phương hướng hoạt động Hội và phong trào sinh viên Chi hội Sinh viên Phước Long, lần VII, nhiệm kỳ 2016 - 2017. Đại hội cũng đã thông qua bản tự kiểm BCH Chi hội nhiệm kì 2015 – 2016. Đồng thời, Đại hội cũng đã hiệp thương bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 7 anh chị có phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực để đảm trách nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
                            1. Anh: Dương Quốc Thắng - Chi hội trưởng
                            2. Anh: Phan Trọng Nguyễn - Chi hội phó
                            3. Chị: Trương Thị Út Dức - Chi hội phó
                            4. Chị: Nguyễn Thị Xuân Vy - UV. BCH
                            5. Chị: Bùi Thị Thoại Mỹ - UV. BCH
                            6. Anh: Trần Vũ Khang - UV. BCH 
                            7. Anh: Phan Quốc Toàn - UV. BCH
BCH nhiệm kỳ 2016-2017
 
Trong nhiệm kỳ 2016 -2017, Chi hội Sinh viên Phước Long tiếp tục triển khai các công tác theo hướng tập trung vận động sinh viên thực hiện tốt cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”. Vận động Hội viên tham gia phong trào tình nguyện vì cộng đồng do Đoàn trường, Hội sinh viên trường phát động trong năm. Tăng cường các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho Hội viên, thực hiện chuẩn mực đạo đức sinh viên trường Đại học Bạc Liêu, Tổ chức có hiệu quả các chương trình vui chơi, giải trí giúp hội viên gắn bó và thoải mái sau những giờ học tập, tăng khả năng thu hút tập hợp Hội viên.
 
Đ/c Phùng Văn Đăng - UVBTV huyện đoàn trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
 
Phát biểu tại Đại hội Anh: Phùng Văn Đăng - Ủy viên Ban thường vụ huyện Đoàn Phước Long thay mặt lãnh đạo huyện Phước Long ghi nhận những đóng góp tích cực và nỗ lực của Chi hội trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhắn nhủ các bạn Hội viên ra sức học tập, xác định học tập là chính, tham gia hoạt động của Chi hội nhiều hơn, phát huy vai trò của sinh viên. Cũng trong Đại hội, đại diện lãnh đạo huyện hỗ trợ kinh phí hoạt động cho Chi hội và trao tặng 1 giấy khen tập thể có thành tích xuất sắc cùng 11 suất khen thưởng cho 11 bạn Hội viên có thành tích tốt trong Công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 – 2016.
 
anh Đặng Thiện Huỳnh - Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên trường trao giấy khen cho tập thể
anh Huỳnh Hữu Nghĩa - Phó chủ tịch HSV trường trao giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc năm học
 
Hội Sinh viên trường là người luôn theo sát, có những chỉ đạo, giúp đỡ tận tình, kịp thời đối với các hoạt động của Phân hội. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, anh Huỳnh Hữu Nghĩa – UVBTV Đoàn trường, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu đã có những phát biểu gửi đến BCH Chi hội nhiệm kỳ mới và toàn thể Đại hội, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của toàn thể Chi hội Sinh viên Phước Long trong nhiệm kỳ qua và mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Chi hội sẽ đoàn kết, tiếp tục cố gắng không ngừng đưa Chi hội ngày càng phát triển. Cũng trong Đại hội đại diện Hội Sinh viên trường đã trao tặng 1 giấy khen tập thể có thành tích xuất sắc cùng 7 suất giấy khen cho 7 bạn Hội viên có thành tích tốt trong Công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 – 2016.
 
Đáp lại những ý kiến chỉ đạo cũng như những lời nhắn quý báo của lãnh đạo Huyện nhà và Hội Sinh viên trường dành cho Chi hội, Anh: Dương Quốc Thắng - Chi hội trưởng nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã thay mặt BCH Chi hội và toàn thể Hội viên gửi lời cám ơn chân thành đến đại diện lãnh đạo huyện nhà, Hội Sinh viên trường để CHSV Phước Long là lực lượng đi đầu trong các phong trào của Đoàn, Hội. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo hai huyện nhà tạo nhiều điều kiện hơn nữa để Chi hội và các bạn Hội viên có điều kiện hoạt động tốt hơn, đóng góp nhiều hơn nữa cho huyện nhà.
BCH chụp hình lưu niệm với đại biểu khách mời
Sau hơn 2 giờ làm việc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi hội sinh viên Phước Long, trường Đại học Bạc Liêu đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo huyện nhà và Hội Sinh viên trường đồng thời hạ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra. Giờ đây với một nhiệm kỳ mới, với những khó khăn thử thách mới, Chi hội Phước Long sẽ cố gắng trở thành khối gắn kết, là mái nhà chung cho những hội viên quê hương Phước Long học tập xa nhà, ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn trong công tác Hội và phong trào sinh viên cũng như trong học tập để không phụ lòng tin yêu mà lãnh đạo huyện nhà gửi gắm vào thế hệ trẻ đang thi đua học tập và rèn luyện tại trường Đại học Bạc Liêu.
Tin và ảnh: Quốc Thắng

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn