Lễ tổng kết đợt làm việc của trợ giảng tiếng anh - Chương trình Fulbright năm học 2013 - 2014

          Ngày 22-5-2014 tại phòng đàm phán, trường Đại học Bạc Liêu chính thức tổ chức lễ tổng kết đợt làm việc của trợ giảng tiếng Anh (ETA)- Chương trình Fulbright tại Việt Nam. Đây là lần thứ ba trường tiếp nhận trợ giảng tiếng Anh – Chương trình Fulbright đến làm việc tại trường. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp sự có mặt của:

1. T.S. Võ Hoàng Khiêm - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu

2. Philip Anthony Lopez- Trợ giảng tiếng Anh - Chương trình Fulbright tại Việt Nam

3. Cô Tô Việt Thu - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế

4. Cô Diệp Thị Hồng Phước – Phó trưởng Khoa Sư phạm

5. Thầy Nguyễn Ái Hoàng Châu – Trưởng bộ môn tiếng anh – Khoa Sư phạm

6. Cô Nguyễn Thị Ánh Đào – Phó Trưởng bộ môn tiếng anh – Khoa Sư phạm

  Các cán bộ phòng Hợp tác quốc tế và đại diện giảng viên, sinh viên chuyên ngành tiếng Anh thuộc khoa Sư phạm.

Thay mặt Khoa Sư phạm, cô Diệp Thị Hồng Phước đã báo cáo các hoạt động của trợ giảng trong suốt thời gian làm việc tại trường Đại học Bạc Liêu. Cô Phước đánh giá cao và chúc mừng những thành tựu trợ giảng đã đạt được trong thời gian công tác tại trường. Cô còn nhấn mạnh: "Chương trình Fulbright đã cung cấp cho sinh viên một cái nhìn sâu sắc về môi trường nói tiếng Anh năng động và tạo ra các cơ hội thúc đẩy phong trào nói tiếng Anh ở trường đại học. "

Cô Ngô Trúc Phương đại diện cho giảng viên không chuyên và sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Nhân đại diện sinh viên các lớp chuyên ngành tiếng Anh đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với trợ giảng đã hỗ trợ nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, cũng như cơ hội để hiểu thêm về nền văn hóa Mỹ.

          Tiếp đó, Philip Anthony Lopez đã nói lên ý kiến của mình về những kinh nghiệm quý báu trong công việc và những kỷ niệm khó quên về các hoạt động ngoại khóa trong suốt chín tháng công tác tại trường Đại học Bạc Liêu. Trợ giảng kể thêm những kỷ niệm vui với các cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường và đó sẽ là những kỷ niệm không thể quên đối với trợ giảng. Trợ giảng còn bày tỏ lòng biết ơn của mình đến lãnh đạo nhà trường, các cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho trợ giảng công tác và sinh hoạt tại trường.

          T.S. Võ Hoàng Khiêm - Phó Hiệu trưởng trường đại học Bạc Liêu đại diện trường, đã cảm ơn sự đóng góp của trợ giảng. Thông qua trợ giảng của chương trình Fulbright, quan hệ song phương giữa Chương trình Fulbright và Đại học Bạc Liêu sẽ được thắt chặt hơn nữa nhất là về kinh nghiệm giảng dạy và học tập thực tiễn. Đặc biệt, TS còn gửi lời cám ơn đến với Chương trình Fulbright tại Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh và Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam. TS hy vọng rằng Đại học Bạc Liêu sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ chương trình.

 

Bài: Huỳnh Hồng Ngọc

Ảnh: Ngô Đức Khánh

 

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn