Trường Đại Học Bạc Liêu tiếp đón Đại diện Tình Nguyện Viên Quốc Tế Úc (AVI)

          Ngày 23 tháng 5 năm 2014 , bà Trần Thị Nga – đại diện tổ chức Tình nguyện viên quốc tế Úc (AVI) đã đến thăm trường ĐHBL và có buổi gặp và trao đổi với TS. Võ Hoàng Khiêm - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBL và các cán bộ của Phòng Hợp tác quốc tế tại trường. Trong buổi gặp, bà Nga đã cung cấp cho nhà trường những thông tin cơ bản về tổ chức AVI. Theo đó, AVI là một tổ chức quốc tế với mục tiêu là kết nối mọi người và tổ chức quốc tế để học hỏi lẫn nhau và đạt được mục tiêu chia sẻ trong những ưu tiên chiến lược.

 

          Nhân dịp này, TS. Võ Hoàng Khiêm, đã giới thiệu những nét chính về lịch sử thành lập, chương trình đào tạo và hợp tác quốc tế của nhà trường trong thời gian qua và trong thời gian tới.

          Hai bên đã thảo luận về các giá trị và thỏa thuận hợp tác giáo dục cũng như các điều kiện và trách nhiệm của hai bên trong việc tiếp nhận tình nguyện viên quốc tế nhằm hỗ trợ phát triển năng lực tiếng Anh cho giảng viên và sinh viên nhà trường. Qua đó, Trường Đại Học Bạc Liêu nhấn mạnh mục tiêu hợp tác lâu dài nhằm phát triển môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên ngữ. Đại diện tổ chức AVI hứa sẽ tạo cơ hội cung cấp nguồn lực cần thiết và hỗ trợ để trường ĐHBL đạt được mục tiêu của mình cũng như đồng hành với sự phát triển đào tạo và môi trường học tập tiếng Anh tại trường.

          Mặc dù đây là chuyến thăm đầu tiên của AVI đến trường ĐHBL , nhưng hứa hẹn những hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn