HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐHBL TIẾP CÁC TÌNH NGUYỆN VIÊN HÀN QUỐC

KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN 

Sáng 01/7/2014, TS. Đào Hoàng Nam – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã có cuộc gặp mặt với đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc (TNV) thuộc Cơ quan Thông tin Xã hội Quốc gia Hàn Quốc (NIA).

Thay mặt nhà trường, TS. Đào Hoàng Nam đã giới thiệu những thông tin cơ bản về trường, mối quan hệ hữu nghị giữa trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL) và NIA trong suốt 6 năm qua, cũng như các điểm du lịch mà các bạn sẽ được tham quan trong thời gian lưu lại Bạc Liêu. TS cũng bày tỏ sự cám ơn chân thành đến NIA trong những năm qua đã đưa tình nguyện viên Hàn Quốc về hỗ trợ nhà trường và mong muốn mối quan hệ này ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

 

TS. Đào Hoàng Nam trò chuyện với các tình nguyện viên

Các TNV cũng cám ơn sự quan tâm, đón tiếp của nhà trường trong những ngày đầu mới đến và bày tỏ sự hài lòng với những điều kiện nhà trường cung cấp, đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ các kiến thức mình có cho các sinh viên của Trường ĐHBL.

 

Tại buổi gặp mặt giữa thầy Đào Hoàng Nam và các bạn tình nguyện viên Hàn Quốc

Trong chiều cùng ngày, được sự ủy quyền của Ban Giám Hiệu trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) và Phòng Hợp Tác Quốc Tế (HTQT) đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp tập huấn Công Nghệ Thông Tin do đoàn Tình nguyện viên Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy. Đến dự lễ tổng kết có:

-         Thạc sĩ Tô Việt Thu, Trưởng phòng HTQT

-         Thạc sĩ Triệu Yến Yến, Phó khoa CNTT

-         08 tình nguyện viên Hàn Quốc

Cùng các cán bộ, giáo viên đại diện các phòng, khoa và hơn 60 sinh viên khoa CNTT tham dự. 

Quang cảnh buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo khoa CNTT, cô Triệu Yến Yến phó khoa CNTT đã giới thiệu sơ nét về đặc điểm tình hình địa phương và ĐHBL đồng thời gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến tổ chức NIA nói chung và các tình nguyện viên Hàn Quốc nói riêng.

Cô Triệu Yến Yến phó khoa CNTT phát biểu

Thay mặt đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc, bạn Ryu Sung Tae đã bày tỏ tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc đợt làm việc lần này và mong muốn hiểu thêm văn hóa Việt Nam. Đồng thời, đại diện đoàn tình nguyện viên hứa sẽ cố gắng hết sức mình để chia sẻ kiến thức và văn hóa Hàn Quốc với sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên ĐHBL nói riêng.

Bạn Ryu Sung Tae thay mặt Đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc phát biểu

Đây là năm thứ sáu đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc đến làm việc và giao lưu văn hóa với ĐHBL. Thông qua đợt tập huấn, mối quan hệ hữu nghị giữa ĐHBL và NIA ngày càng được thắt chặt.

Ảnh và bài: Hồng Ngọc

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn