GIAO LƯU VĂN NGHỆ VIỆT HÀN 2014

Tại hội trường cơ sở 2 trường Đại học Bạc Liêu, tối ngày 25/07/2014, được sự ủy quyền của Ban Giám Hiệu trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) và Phòng Hợp Tác Quốc Tế (HTQT) đã tổ chức “Đêm giao lưu văn nghệ Việt Hàn” nhằm giao lưu văn hóa - văn nghệ với mục đích thúc đẩy, phát triển mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc ngày thêm bền chặt.

Chương trình diễn ra với sự tham dự của cô Triệu Yến Yến – phó khoa CNTT, các thầy cô khoa CNTT, cán bộ phòng HTQT, các tình nguyện viên Hàn Quốc và sinh viên khoa CNTT đang theo học lớp tập huấn CNTT do Tình nguyện viên Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy.

Tốp ca nam nữ

 Đêm giao lưu văn nghệ Việt Hàn 2014 diễn ra trong không khí thân mật, vui tươi và gần gũi, với các tiết mục ca múa của sinh viên khoa CNTT và các tình nguyện viên Hàn Quốc. Chương trình gồm có 10 tiết mục biểu diễn, trong đó có 04 tiết mục ca múa giao lưu do các Tình nguyện viên Hàn Quốc và các bạn sinh viên Việt Nam cùng trình bày: All for you (tốp ca), Té nước (Nhảy dân vũ), Aloha (Song ca), Tôi yêu Việt Nam (tốp ca) và tiết mục Butterfly do các tình nguyện viên Hàn Quốc biểu diễn.

Song ca Aloha

Các tình nguyện viên Hàn Quốc trình bày bài hát Butterfly

 

Đan xen các tiết mục văn nghệ, phần thi Gameshow tìm hiểu văn hóa, danh lam thắng cảnh của hai nước đã giúp các bạn sinh viên hai nước thêm hiểu thêm về văn hóa hai nước.

 

Cô Triệu Yến Yến- Phó khoa CNTT trao thưởng cho sinh viên đạt giải

Sinh viên Việt Nam – Hàn Quốc trong buổi giao lưu văn nghệ

 

Đêm giao lưu văn nghệ đã diễn ra thành công với nhiều màn trình diễn ca múa đặc sắc ở nhiều thể loại của sinh viên hai nước, thể hiện tinh hoa văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc. Đêm giao lưu kết thúc, mang lại nhiều cảm xúc và ấn tượng cho người xem; đồng thời là cơ hội tốt cho các bạn trẻ hai nước hiểu nhau hơn.

Tin, ảnh: Hồng Ngọc

 

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn