BUỔI GẶP MẶT

KẾT THÚC CHUYẾN CÔNG TÁC CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN HÀN QUỐC

Chiều ngày 30/07/2014, TS. Đào Hoàng Nam – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã có cuộc gặp mặt với đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc (TNV) thuộc Cơ quan Thông tin Xã hội Quốc gia Hàn Quốc. Buổi làm việc còn có ThS. Tô Việt Thu – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế (HTQT), ThS. Nguyễn Hữu Tâm – Phó Trưởng phòng Đào tạo và các cán bộ phòng HTQT cùng tham dự.

Trong buổi làm việc, các TNV đã báo cáo với Hiệu trưởng sơ lược những công việc đã làm, những ấn tượng tốt đẹp sâu sắc, khó quên về văn hóa, lòng hiếu khách, sự thân thiện của người dân Bạc Liêu qua các buổi giao lưu ngoại khóa với sinh viên trường, hay những chuyến tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử tại Bạc Liêu trong thời gian làm việc với trường. Bên cạnh đó, các TNV còn bày tỏ lòng biết ơn của mình đến lãnh đạo, các cán bộ và giảng viên của trường Đại học Bạc Liêu đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để  TNV hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tại trường.

 

TS. Đào Hoàng Nam – Hiệu trưởng ĐH Bạc Liêu trò chuyện với các TNV Hàn Quốc.

Thay mặt nhà trường, TS. Đào Hoàng Nam đã gửi lời cám ơn chân thành đến Cơ quan Thông tin Xã hội Quốc gia Hàn Quốc đã đưa TNV đến công tác tại trường và ghi nhận tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết của 08 tình nguyện viên Hàn Quốc tại trường ĐH Bạc Liêu. TS hy vọng sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa trong thời gian sắp tới để mối quan hệ này ngày càng tốt đẹp và bền vững hơn. Có thể nói, mỗi bạn Hàn Quốc không chỉ đơn thuần là tình nguyện viên đến hỗ trợ CNTT và giao lưu văn hóa, mà còn là đại sứ đại diện cho đất nước Hàn Quốc mang thông điệp hợp tác - phát triển vì nền CNTT toàn cầu hiện đại.

TS. Đào Hoàng Nam trao tặng

Để thể hiện tấm lòng tri ân của toàn thể nhà trường và ghi nhận những đóng góp của các TNV, nhà trường còn gửi tặng các bạn TNV những món quà lưu niệm thay cho lời chúc bình an khi về nước.

Hình chụp lưu niệm tại buổi gặp

Đây là một trong những chương trình mang ý nghĩa thiết thực, đem đến nhiều lợi ích cho sinh viên khoa CNTT, góp phần thắt chặt mối quan hệ khắng khít giữa Đại học Bạc Liêu và Cơ quan Thông tin Xã hội Quốc gia Hàn Quốc nói riêng, mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt – Hàn nói chung.

Tin, ảnh : Hồng Ngọc

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn