LỄ BẾ GIẢNG KHÓA TẬP HUẤN TIN HỌC NĂM 2014

Chiều ngày 31/7/2014, được sự ủy quyền của Ban Giám Hiệu trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) và Phòng Hợp Tác Quốc Tế (HTQT) đã tổ chức buổi Lễ Bế Giảng khóa Tập huấn Tin học 2014 do các bạn Tình nguyện viên Hàn Quốc (TNV) phụ trách giảng dạy.

Tham dự buổi lễ có:

- ThS. Tô Việt Thu – Trưởng Phòng HTQT

- ThS. Triệu Yến Yến – Phó Trưởng khoa CNTT

Cùng các thầy cô khoa CNTT, chuyên viên phòng HTQT cùng các TNV và các sinh viên khoa CNTT tham dự.

Cô Triệu Yến Yến – Phó khoa CNTT phát biểu trong buổi lễ

Qua 4 tuần tập huấn, các bạn TNV đã truyền đạt các kỹ năng về ngôn ngữ lập trình Java, SQL, Flash, Movie Marker và hệ điều hành Linux cho các sinh viên chuyên ngành CNTT. Cuối đợt có 28 học viên hoàn thành tốt khóa học và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Các học viên nhận chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học

Đại diện các TNV Hàn Quốc, Park You Bin bày tỏ sự cám ơn chân thành đến các thầy cô cùng các em sinh viên trường ĐH Bạc Liêu. Chính sự nhiệt thành giúp đỡ cùng lòng hiếu khách đã giúp các TNV không những hoàn thành tốt công tác trước sự khác biệt về thời tiết, thức ăn và rào cản ngôn ngữ, mà còn có thêm kinh nghiệm làm việc, kỹ năng sống và thêm nhiều bạn bè Việt Nam có chung niềm yêu thích CNTT.

Park You Bin, đại diện các TNV phát biểu cảm tưởng và bày tỏ lòng cám ơn chân thành.

Huỳnh Hải Đang, sinh viên khoa CNTT, đại diện các học viên theo học khóa tập huấn gửi lời cám ơn và những món quà nho nhỏ đến các TNV đã hết sức thân thiện, nhiệt tâm trong công tác giảng dạy và giao lưu tìm hiểu văn hóa đặc sắc của hai nước. Có thể xem đây là những lời tri ân đối với các bạn bè quốc tế.

Huỳnh Hải Đang, sinh viên khoa CNTT phát biểu

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp tình hữu nghị giữa sinh viên Hàn Quốc và sinh viên trường Đại học Bạc Liêu. Sinh viên và TNV ngậm ngùi tạm biệt, kết thúc khóa tập huấn với biết bao tình cảm gắn bó suốt một tháng học tập và làm việc chung với nhau.

Tin, ảnh : Hồng Ngọc

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn