Trường Đại học Bạc Liêu làm việc với Công ty Noble Solutions

         Sáng ngày 21/08/2014, ông Michael Noble – Giám đốc công ty Noble Solutions và ông Nam Phạm – Chuyên viên Tư vấn Giáo dục Quốc tế đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Bạc Liêu để trao đổi về cơ hội mở rộng hợp tác trong liên kết đào tạo nước ngoài. Tiếp đoàn có TS. Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, ThS. Tô Việt Thu – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế cùng các chuyên viên phòng Hợp Tác Quốc Tế. 

         Tại buổi làm việc, ông Michael Noble đã giới thiệu sơ lược về công ty Noble Solutions và giáo dục tại Ireland và Vương quốc Anh. Theo đó, công ty Noble Solutions là đại diện chính thức tại Việt Nam của các trường Đại học Ireland và Vương quốc Anh, là cầu nối thúc đẩy quan hệ hợp tác giáo dục giữa các trường Đại học ở Ireland và Vương quốc Anh với Việt Nam, cũng như các chương trình đào tạo quốc tế cho sinh viên trong nước.

Quang cảnh tại buổi gặp mặt

         Ông Michael Noble cũng đã giới thiệu sơ nét về giáo dục đại học tại Ireland và Vương quốc Anh đồng thời trao đổi về khả năng hợp tác đối với các chương trình du học trực tiếp như đào tạo 2+2, 3+1 hay các chương trình du học chuyển tiếp, hợp tác nghiên cứu, trao đổi sinh viên và giảng viên.

         Thay mặt Ban Giám Hiệu trường Đại học Bạc Liêu, TS. Trần Mạnh Hùng đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển cùng những thành tích nổi bật của trường. Bên cạnh đó, TS. Trần Mạnh Hùng cũng nêu những mong muốn của trường về hợp tác trong thời gian tới như: liên kết đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, biến đổi khí hậu, du lịch, chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên.

Hai bên cũng bày tỏ thiện chí hợp tác trong việc đào tạo, nghiên cứu và trao đổi sinh viên, giáo viên.

TS. Trần Mạnh Hùng giới thiệu thành tích nổi bật các hoạt động đào tạo và hợp tác quốc tế của trường tại phòng truyền thống

 

         Buổi làm việc hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai giữa trường Đại học Bạc Liêu và các trường đại học Ireland và Vương quốc Anh trong thời gian tới.

 

Ảnh: Thanh Phương
Tin: Hồng Ngọc

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn