Hiệu Trưởng thăm chúc Tết và tặng quà các Chuyên gia tiếng Anh

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, chiều ngày 10/02/2015, Tiến sĩ Đào Hoàng Nam – Hiệu trưởng trường ĐHBL đã đến nhà thăm và chúc Tết hai Chuyên gia Tiếng Anh đang làm việc tại trường. Cùng đi còn có Ths. Tô Việt Thu – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Ths. Diệp Thị Hồng Phước - Phó Trưởng Khoa Sư Phạm, Ths. Nguyễn Thị Ánh Đào – Phó Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ và Ths. Ngô Đức Khánh – Chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế.

Thăm hỏi tại nhà Chuyên Gia Brunei Abdul Rahim Haji  Hamzah

Thăm hỏi tại nhà Chuyên Gia Hoa Kỳ Catherine Bolster

Trong chuyến đi này, Hiệu trưởng đã ân cần thăm hỏi hai chuyên gia Abdul Rahim Haji Hamzah và Catherine Bolster đồng thời lắng nghe những chia sẻ của họ về công việc, cuộc sống cũng như những khó khăn trong việc thích nghi với văn hóa địa phương. Hiệu trưởng đã dành cho các chuyên gia những lời động viên sâu sắc và khuyến khích hai chuyên gia nên dành thời gian tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng gửi những lời chúc Tết chân thành đến hai người bạn nước ngoài đang sống xa nhà để họ phần nào hiểu được văn hóa Tết và tinh thần mến khách của người Việt Nam.

             

Hiệu trưởng tặng quà cho hai chuyên gia

Thay mặt nhà trường, TS. Đào Hoàng Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai chuyên gia vì sự tậm tâm, những đóng góp và những nỗ lực không ngừng của họ trong việc hỗ trợ giảng viên và sinh viên nhà trường trong việc giảng dạy, học tập và nâng cao năng lực tiếng Anh. Tiến sĩ cũng nhấn mạnh rằng nhà trường sẽ luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các chuyên gia trong công tác giảng dạy, trong cuộc sống.

Tin: Thanh Phương

Ảnh: Đức Khánh

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn