Đại hội Chi bộ phòng QLKH & HTQT nhiệm kỳ 2015-2017 

        Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trường ĐH Bạc Liêu về việc tổ chức đại hội chi bộ, sau thời gian tích cực chuẩn bị văn kiện, nhân sự và các điều kiện để tổ chức Đại hội; được sự cho phép của Thường trực Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu, Chi bộ phòng QLKH&HTQT đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2017 vào chiều ngày 01/4/2015.

        Tới dự và chỉ đạo Đại hội có TS. Võ Hoàng Khiêm- Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội cũng vui mừng chào đón sự có mặt của các đồng chí đại diện lãnh đạo các Chi bộ trong Trường và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

        Tại Đại hội, đồng chí Tô Việt Thu – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2014 đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ 2015 – 2017 trình Đại hội thông qua. Báo cáo tổng kết khẳng định nhiệm kỳ 2012 – 2014 chi bộ đã thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội Chi bộ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng ủy trường giao cho. Báo cáo cũng thẳng thắn rút kinh nghiệm trong các công tác còn hạn chế Đây cũng chính là những điểm nhấn trong phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2017 Chi bộ cần có các giải pháp khắc phục.

        Phát biểu trước Đại hội, đồng chí Võ Hoàng Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương, ghi nhận các thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí Bí thư Đảng ủy trường cũng khẳng định nhiệm kỳ sắp tới sẽ có nhiều thách thức nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho Đảng viên Chi bộ thực hiện nhiệm vụ chính trị, cùng phấn đấu nỗ lực triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khóa XI ngày 04/11/2013 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Đồng chí cũng đề nghị tập thể đảng viên trong Chi bộ cần nỗ lực hơn nữa trong các công tác tổ chức, bảo vệ chính trị nội bộ và phát triển Đảng. Trước Đại hội đồng chí cũng đã chỉ đạo một số vấn đề cần lưu ý, giao các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.

        Đại hội cũng đã bầu ra Chi ủy mới gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ mới bao gồm:

1.      Đồng chí Tô Việt Thu – Bí thư

2.      Đồng chí Vũ Hoài Nam – Phó Bí thư

3.      Đồng chí Trần Thanh Dũng – chi ủy viên

        Thay mặt BCH Chi ủy mới, đồng chí Tô Việt Thu gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nỗ lực hết sức, hết trách nhiệm của mình để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

        Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường, Đại hội đã thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Sau hơn hai giờ làm việc dân chủ, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội Chi bộ phòng QLKH & HTQT kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể Đảng viên và đại biểu tham dự, hứa hẹn một nhiệm kỳ thành công sắp tới.

        Một số hình ảnh tại đại hội:

Đoàn viên Ưu tú tặng hoa Đoàn chủ tịch

Biểu quyết tại đại hội

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn