LỄ KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2015

          Chiều ngày 20/07/2015 được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu Trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) và Phòng Hợp tác Quốc tế (HTQT) đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp tập huấn Công nghệ Thông tin do đoàn Tình nguyện viên Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy các kỹ năng về ngôn ngữ lập trình Java, Photoshop và giao lưu văn hóa trong thời gian từ ngày 20/7/2015 đến ngày 14/08/2015. Đến dự lễ tổng kết có:

          -   Thạc sĩ Tô Việt Thu, Trưởng phòng HTQT

          -   Thạc sĩ Triệu Yến Yến, Phó khoa CNTT

          -   Tình nguyện viên Hàn Quốc

Cùng các cán bộ, giảng viên đại diện các phòng, khoa và sinh viên khoa CNTT tham dự. 

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

          Thay mặt lãnh đạo khoa CNTT, cô Triệu Yến Yến - phó khoa CNTT đã vui mừng chào đón các Tình nguyện viên Hàn Quốc đồng thời giới thiệu sơ lược về đặc điểm tình hình địa phương và Trường Đại học Bạc Liêu; qua đó gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến tổ chức NIA nói chung và các Tình nguyện viên Hàn Quốc nói riêng.

Cô Triệu Yến Yến phó khoa CNTT phát biểu

          Thay mặt Đoàn Tình nguyện viên Hàn Quốc, bạn Lim Minhyeok hứa sẽ cố gắng hết sức mình để chia sẻ kiến thức và văn hóa Hàn Quốc với sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu nói riêng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc đợt làm việc lần này và mong muốn hiểu thêm văn hóa Việt Nam.

Bạn Lim Minhyeok thay mặt Đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc phát biểu

          Đoàn Tình nguyện viên Hàn Quốc sẽ bắt tay vào làm việc ngay sau lễ khai giảng. Đây là năm thứ bảy Đoàn Tình nguyện viên Hàn Quốc đến làm việc và giao lưu văn hóa với Đại học Bạc Liêu. Thông qua các đợt tập huấn, mối quan hệ hữu nghị giữa Đại học Bạc Liêu và tổ chức NIA ngày càng được thắt chặt. Đây cũng là một trong những hoạt động của Trường Đại học Bạc Liêu nhằm thực hiện Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chương trình hành động của UBND tỉnh Bạc Liêu về Hội nhập quốc tế.

Ảnh: Thanh Phương

Tin: Hồng Ngọc

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn