BUỔI TẬP HUẤN KỸ NĂNG “NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG”

Nhằm tạo điều kiện để nâng cao các kỹ năng diễn thuyết, phát biểu và giải quyết vấn đề trong tập thể của giảng viên, sáng ngày 05/8/2015 Tổ Ngoại Ngữ kết hợp với phòng Hợp tác Quốc tế và Chuyên gia tiếng Anh Brunei Abdul Rahim Hj Hamzah đã tổ chức buổi tập huấn với chủ đề “Nói trước Công chúng” dành riêng cho các giảng viên tiếng Anh của Tổ Ngoại Ngữ - Khoa Sư Phạm.

Trong buổi tập huấn, Chuyên gia đã nhiệt tình chia sẻ và truyền đạt lại những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các giảng viên đồng thời cũng nhận được những sự hưởng ứng tích cực và thảo luận sôi nổi từ phía các thầy cô trong Tổ Ngoại Ngữ. Bên cạnh đó, Chuyên gia đã liên hệ và phân tích sự tương đồng và khác biệt giữa việc giảng dạy và “Nói trước Công chúng” bằng những ví dụ thực tế và gần gũi để giảng viên dễ dàng ứng dụng vào công tác giảng dạy. Để cho buổi tập huấn thêm sinh động, Chuyên gia còn chuẩn bị một số đoạn phim ngắn minh họa cho việc diễn thuyết trước công chúng và khuyến khích các thầy cô đóng góp ý kiến của mình sau khi xem xong. 

Về phía các thầy cô Tổ Ngoại Ngữ, bên cạnh việc tiếp thu những kiến thức từ Chuyên gia cũng đã mạnh dạn bày tỏ ý kiến và thẳng thắn nêu lên những đóng góp mang tính xây dựng. Các thầy cô cũng chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong quá trình trải nghiệm thực tế về việc đứng lớp giảng dạy và truyền đạt các kiến thức cho sinh viên.

Buổi tập huấn “Nói trước Công chúng” của các thầy cô Tổ Ngoại Ngữ cùng với Chuyên gia Brunei đã kết thúc một cách thành công. Tuy thời gian tập huấn không dài nhưng những kiến thức bổ ích và thiết thực sẽ luôn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô trong công việc cũng như cuộc sống sau này.

                                                                        Tin và ảnh: Thanh Phương

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn