TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU THAM GIA NGÀY HỘI ITEC ẤN ĐỘ 2015

          Nhân dịp Lễ kỷ niệm Chương trình Hợp tác Kỹ thuật và Kinh tế Ấn Độ (ITEC) 2015 của Chính phủ Ấn Độ do Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ thành phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM) tổ chức, nhận lời mời của Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp. HCM, ngày 04/12/2015, Trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL) dẫn đầu là TS. Trần Văn Chiêu, Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự lễ và chúc mừng.


TS. Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng trường ĐHBL và đoàn công tác trường ĐHBL tham dự Lễ kỷ niệm tại Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Tp.HCM

          Trong những năm qua, trường ĐHBL đã liên tục nhận được nhiều hỗ trợ từ Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh, một trong những hỗ trợ đó là việc cấp học bổng cho các cán bộ, giảng viên nhà trường tham gia các khóa học nâng cao trình độ tại Ấn Độ. Đến nay đã có 20 cán bộ, giảng viên trường ĐHBL tham gia các khóa học thuộc Chương trình ITEC với nhiều chuyên ngành đào tạo như: Phát triển nông thôn, Quản lý giáo dục, Hóa học, Thông tin Địa lý, Công nghệ thông tin, tiếng Anh, Luật và Kỹ thuật.

          Đại diện các trường đại học ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, TS.Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng trường ĐHBL đã có bài phát biểu trước toàn thể hội nghị. TS. Trần Văn Chiêu đã gởi lời cảm ơn đến tất cả các cán bộ, nhân viên thuộc Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Tp. HCM và các chuyên gia, giảng viên của các viện, trường tại Ấn Độ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cán bộ và giảng viên nhà trường tham gia các khóa học thuộc Chương trình ITEC đạt hiệu quả cao.

TS. Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng trường ĐHBL phát biểu tại Lễ kỷ niệm

          Nhân dịp này, trường ĐHBL đã gởi tặng Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ món quà để đánh dấu mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp của trường ĐHBL với Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Tp.HCM.

TS. Trần Văn Chiêu trao quà lưu niệm cho bà Smita Pant - Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp. HCM

          Trong thời gian tới, hi vọng rằng trường ĐHBL sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Tổng lãnh sự, các cán bộ, nhân viên thuộc Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Tp.HCM và các chuyên gia, giảng viên thuộc chương trình ITEC. Mong rằng các cán bộ giảng viên của trường sẽ có cơ hội tiếp tục tiếp cận các học bổng của Ấn Độ, đặc biệt là chương trình ITEC. Từ đó góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và tiếng Anh của cán bộ, giảng viên nhà trường để xây dựng nền giáo dục có chất lượng cao tại trường ĐHBL, tiến tới  sánh vai cùng các trường Đại học khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tin và ảnh: Cao Cẩm Hằng

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn