LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016), thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CB ngày 01 tháng 4 năm 2015 của Đại hội Đảng viên chi bộ Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế và được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu, chiều ngày 02 tháng 3 năm 2016 chi bộ phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Vinh Quang – giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên, chi bộ phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế rất vinh dự được đón tiếp:

- Đ/c Tô Việt Thu - Ủy viên BTV Đảng ủy, Bí thư chi bộ phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

- Đ/c Vũ Hoài Nam - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó bí thư chi bộ phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

- Các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các đoàn viên ưu tú.

Quang cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Trong thời gian qua, chi bộ phòng QLKH & HTQT rất quan tâm công tác xây dựng đảng, đặc biệt là công tác phát triển đảng viên mới. Qua các hoạt động phong trào, chi đoàn Cán bộ và chi đoàn Liên tổ BMGDTC-LLCT-CSTHSPMN đã giới thiệu nhiều nhân tố tích cực cho chi bộ để chăm bồi phát triển. Các quần chúng ưu tú được chi bộ giúp đỡ có lập trường tư tưởng vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, thực hiện tốt các nội quy, quy chế nơi cơ quan công tác, tích cực, tình nguyện tham gia các phong trào đoàn; có năng lực điều hành trong công tác đoàn và quản lý; nỗ lực phấn đấu trong công tác chuyên môn và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 Đại diện chi ủy, đ/c Vũ Hoài Nam đã đọc Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu và đ/c Tô Việt Thu trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Nguyễn Vinh Quang.

Đ/c Vũ Hoài Nam đọc Quyết định kết nạp Đảng viên

Đ/c Tô Việt Thu trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Nguyễn Vinh Quang

Chi ủy tặng hoa và chúc mừng đ/c Nguyễn Vinh Quang

Các đoàn viên ưu tú tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Nguyễn Vinh Quang

Trước cờ Đảng, cờ nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Nguyễn Vinh Quang đã đọc lời tuyên thệ và nguyện suốt đời cống hiến cho mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Đ/c Nguyễn Vinh Quang đọc lời tuyên thệ

Thay mặt chi ủy, đ/c Tô Việt Thu đã chúc mừng đảng viên mới kết nạp và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đ/c Nguyễn Vinh Quang trong thời gian đảng viên dự bị. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở đ/c Quang phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới và cùng với chi bộ xây dựng khối đoàn kết nội bộ, làm tốt công tác phát triển Đảng.

Đ/c Tô Việt Thu phát biểu tại buổi lễ

Với sự có mặt của một đảng viên mới, chi bộ phòng QLKH&HTQT sẽ có thêm một nhân tố ưu tú để cùng xây dựng chi bộ ngày một phát triển hơn.

 

                                                                    Tin và ảnh: Ngô Đức Khánh

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn