BUỔI GẶP MẶT CHÀO ĐÓN TÌNH NGUYỆN VIÊN TIẾNG ANH

         Ngày 28/03/2016, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón và định hướng cho 02 tình nguyện viên giảng dạy tiếng Anh (TNV) – Sheikh Mohd Waie Bin Sheikh Nordin và Haji Muhammad Syukri Bin HJ Hamdani của Tổ chức SJ Việt Nam. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

         + Ths Huỳnh Xuân Phát – Trưởng khoa Sư phạm,

         + Ths Tô Việt Thu – Trưởng phòng HTQT,

         + Ths Nguyễn Ái Hoàng Châu – Tổ trưởng Tổ Ngoại ngữ, khoa Sư phạm,

         + Ths Nguyễn Thị Ánh Đào -  Tổ phó Tổ Ngoại ngữ, khoa Sư phạm,

         + Cô Huỳnh Hồng Hoa – Tổ phó Tổ Ngoại ngữ, khoa Sư phạm,

và các cán bộ phòng Hợp Tác Quốc Tế.

         Tại buổi họp mặt, TNV đã được lãnh đạo phòng HTQT, khoa Sư phạm và tổ Ngoại ngữ phổ biến các công việc cũng như các quy định chuyên môn, yêu cầu của nhà trường. Theo đó, TNV sẽ đảm nhận công tác giảng dạy kỹ năng nghe và nói cho sinh viên các lớp đại học Ngôn ngữ Anh và cao đẳng sư phạm tiếng Anh trong ba tháng tới; đồng thời tổ chức các hoạt động nhằm giúp sinh viên phát triển kỷ năng giao tiếp và sự tự tin khi nói trước công chúng. Ngoài ra, TNV sẽ trợ giúp câu lạc bộ nói tiếng Anh cũng như tổ chức một số sự kiện văn hóa Brunei nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nhà trường hiểu thêm về văn hóa nước bạn cũng như thực hành những kiến thức đã được học.

         Nhà trường cũng mong muốn TNV sẽ dành thời gian để tham gia các hoạt động chung của nhà trường và các lễ hội truyền thống tại địa phương để hiểu thêm về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam nói chung, Bạc Liêu nói riêng. TNV gửi lời cám ơn đến Ban Giám hiệu Trường Đại học Bạc Liêu, lãnh đạo phòng HTQT và khoa Sư phạm đã cung cấp những điều kiện tốt nhất về nơi sinh hoạt và điều kiện làm việc để trợ giảng làm quen với công việc tại nơi công tác mới. TNV hứa sẽ cố gắng hết sức để truyền đạt kiến thức giúp sinh viên giao tiếp tiếng anh tự tin và có thêm nhiều kiến thức.

 

Tin và ảnh: Hồng Ngọc

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn