TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TIẾP ĐÓN ĐẠI DIỆN TỔ CHỨC SJ VIỆT NAM

 

Ngày 13 tháng 10 năm 2016, NGUT. TS. Trần Văn Chiêu - Hiệu trưởng Trường ĐHBL đã có cuộc gặp và trao đổi với cô Phạm Huyền Trang – đại diện Tổ chức SJ tại Việt Nam. Tham dự buổi gặp còn có các cán bộ của Phòng Hợp tác Quốc tế - Trường ĐH Bạc Liêu. 

Nhân dịp này, TS. Trần Văn Chiêu đã giới thiệu những thông tin cơ bản về trường, mối quan hệ hữu nghị giữa trường ĐHBL và Tổ chức SJ Việt Nam. TS cũng bày tỏ sự cám ơn chân thành đến Tổ chức SJ Việt Nam trong những năm qua đã đưa tình nguyện viên tiếng Anh về hỗ trợ trường và mong muốn mối quan hệ này ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

Đại diện cho Tổ chức SJ Việt Nam, cô Phạm Huyền Trang cám ơn sự quan tâm, đón tiếp của nhà trường và bày tỏ sự hài lòng với công tác đón nhận, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các tình nguyện viên trong thời gian qua. Đồng thời, Tổ chức SJ Việt Nam sẽ cố gắng tạo cơ hội cung cấp nguồn lực cần thiết và hỗ trợ để trường ĐHBL đạt được mục tiêu của mình, cùng đồng hành với sự phát triển đào tạo và môi trường học tập tiếng Anh tại trường và giúp sinh viên nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng được những yêu cầu của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 nói riêng, nhu cầu hội nhập quốc tế hiện nay nói chung. Hai bên cũng đã thảo luận về nhiều cơ hội hợp tác khác.

Chuyến viếng thăm hứa hẹn những hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

 

 

                                                            Tin: Hồng Ngọc

                                                            Ảnh:      Ngọc Mẫn

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn