TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC KIỂM TRA SÁT HẠCH

XÉT TUYỂN ĐẶC CÁCH VIÊN CHỨC SỰ NGHIỆP NĂM 2016

---------------

Chiều ngày 15 tháng 06 năm 2016, tại cơ sở 1, trường Đại học Bạc Liêu tổ chức buổi kiểm tra sát hạch xét tuyển đặc cách viên chức sự nghiệp năm 2016.

Hội đồng kiểm tra sát hạch gồm có 7 thành viên do NGƯT.TS Trần Văn Chiêu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm Chủ tịch Hội đồng. Trong đợt sát hạch lần này, có 6 viên chức hợp đồng tham gia dự tuyển. Các ứng viên phải trả lời những câu hỏi, tình huống xoay quanh các nội dung về: Chuyên môn nghiệp vụ, Luật viên chức, Luật giáo dục, Luật lao động và các vấn đề hiểu biết chung.

Sau hơn 2 giờ, công tác kiểm tra sát hạch hoàn thành tốt đẹp. Đa phần các ứng viên đều nắm vững kiến thức về các nội dung được sát hạch, đưa ra những dẫn chứng minh họa, liên hệ thực tiễn với bản thân.

Ngoài ra, các thành viên trong Hội đồng đã giải đáp, thông tin thêm những vấn đề các ứng viên còn phân vân, thắc mắc, các giải đáp gắn liền với thực tiễn của đơn vị, đặc thù của từng bộ phận mà các ứng viên đang công tác.

Tin : Huỳnh Nghĩa