TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC TỔNG KẾT ĐỢT LÀM VIỆC CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN SJ VIỆT NAM
 
          Vào chiều ngày 23 tháng 06 năm 2016, tại phòng Đàm phán, trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ tổng kết đợt làm việc của tình nguyện viên SJ Việt Nam. 
Về dự buổi lễ gồm có:
          - Về phía tình nguyện viên SJ Việt Nam: 
    + Thầy Sheikh Mohd Waie Bin Sheikh Nordin - Chuyên gia tiếng Anh người Brunei.
+ Haji Muhammad Syukri Bin HJ Hamdani - Chuyên gia tiếng Anh người Brunei.
          - Về phía trường Đại học Bạc Liêu:
          + TS Trần Mạnh Hùng - UVBTV Đảng ủy, P. Hiệu trưởng.
          + ThS. Tô Việt Thu - UVBTV Đảng ủy - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế;
+ ThS. Hứa Bích Thủy - Phó trưởng khoa Sư phạm;
          + Quý thầy cô đại diện Tổ ngoại ngữ, sinh viên khoa Sư phạm.
          Mở đầu chương trình buổi lễ, ThS. Tô Việt Thu - UVBTV Đảng ủy, Trưởng phòng HTQT đã báo cáo tóm tắt tổng kết đợt làm việc của các tình nguyện viên tại trường Đại học Bạc Liêu. Báo cáo đã làm nổi bật những đóng góp của các tình nguyện viên trong việc đào tạo chuyên ngành tiếng Anh cho sinh viên và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh cho giảng viên chuyên và không chuyên của trường. Ngoài công tác chuyên môn, các tình nguyện viên đã tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động xã hội trong và ngoài trường.
          Đại diện Tổ ngoại ngữ khoa Sư phạm và sinh viên phát biểu cảm ơn đến hai chuyên gia người Brunei, trong thời gian qua đã nhiệt tình cộng tác và hỗ trợ về chuyên môn cho công tác đào tạo chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Chuyên gia đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho các em sinh viên và cho trường Đại học Bạc Liêu.
          Đại diện tình nguyện viên tổ chức SJ gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo nhà trường, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên đã tạo điều kiện trong thời gian thực hiện nhiệm vụ. 
         TS Trần Mạnh Hùng - UVBTV Đảng ủy, P.Hiệu trưởng nhà trường, đánh giá cao những đóng góp và tâm huyết mà các tình nguyện viên đã mang đến cho trường Đại học Bạc Liêu. Thầy gửi lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tình nguyện viên và gia đình, chúc các chuyên gia sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống sau khi về nước.
          Thầy Trần Mạnh Hùng đã trao giấy chứng nhận và quà lưu niệm thay lời tri ân của trường dành cho các tình nguyện viên.
 Tin và ảnh: Hữu Nghĩa