TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU-TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG

TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CÂP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH

KHÓA 37 (K37)

            Vào sáng ngày 08 tháng 04 năm 2016, tại Hội trường lầu III, Cơ sở 1, trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức Lễ  bế giảng và trao bằng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa 37 năm 2016

            Về dự buổi lễ gồm có TS. Trần Mạnh Hùng - UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, Thầy Đinh Công Đức- Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng, BS CKII Nguyễn Kim Nhang - Phó hiệu trưởng Trường CĐ Y tế Bạc Liêu. Quý thầy cô là lãnh đạo các phòng Đào tạo, khoa, giảng viên Trường Chính trị Châu Văn Đặng; Cùng đông đảo học viên K37 về dự.

            Lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa 37 do Trường chính trị Châu Văn Đặng mở tại Trường Đại học Bạc Liêu có các học viên là cán bộ, giảng viên của các trường ĐH, CĐ và TCCN trên địa bàn theo học. Trong đợt này có 49 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận bằng. Ban giám hiệu Trường Chính trị Châu Văn Đặng cũng đã trao giấy khen cho các cá nhân có nhiều thành tích trong học tập và nghiên cứu, theo đó, có 4 cá nhân đạt loại giỏi. TS. Trần Mạnh Hùng và Thầy Đinh Công Đức đã tiến hành trao giấy khen và bằng cho các học viên trong khóa học.

            Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Mạnh Hùng - UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã chúc mừng các học viên nhận bằng trong đợt này. Thầy gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và giảng viên của Trường Chính trị Châu Văn Đặng đã quan tâm đến công tác giảng dạy, bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, giảng viên của trường Đại học Bạc Liêu, giúp đội ngủ quản lý của nhà trường ngày càng chuẩn hóa, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ đề ra.

            Thầy Đinh Công Đức - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng, chúc mừng các học viên nhận bằng lần này. Thầy mong muốn sau khóa học, các học viên vận dụng những kiến thức đã học vào trong công tác đạt kết quả cao nhất.

             Học viên Lê Hồng Kha, đại diện cho các học viên phát biểu cảm ơn thầy cô và lãnh đạo hai trường đã tận tình quan tâm, tạo điều kiện và truyền đạt kiến thức giúp lớp hoàn thành tốt kế hoạch học tập đã đề ra, đồng thời trao những bó hoa thay lời tri ân đến lãnh đạo hai trường.

Tin và Ảnh: NNH