HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2016

CỤM THI TẠI BẠC LIÊU (HỘI ĐỒNG THI 68)

9 giờ ngày 23/6/2016, tại cơ sở 2 Trường đại học Bạc Liêu đã tổ chức buổi Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thi THPT Quốc gia năm 2016, cụm thi tại Bạc Liêu (Hội đồng thi 68).

Thành phần tham dự, Trường đại học Bạc Liêu có TS. Trần Văn Chiêu - Hiệu trưởng Trường đại học Bạc Liêu, TS. Trần Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng; phía Đại học Cần Thơ có GS.TS Nguyễn Thanh Phương - Phó hiệu trưởng Đại học Cần Thơ cùng các cán bộ, giảng viên của hai trường.

NGƯT. TS Trần Văn Chiêu - Hiệu trưởng Đại học Bạc Liêu phát biểu trước hội nghị

NGƯT. TS Trần Văn Chiêu - Hiệu trưởng Đại học Bạc Liêu, đảm trách vai trò Phó Chủ tịch hội đồng thi công bố quyết định của Bộ GD&ĐT về phân công nhiệm vụ của các đơn vị phụ trách cụm thi tại Bạc Liêu. Kế tiếp, GS-TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó hiệu trưởng Đại học Cần Thơ đồng thời là Chủ tịch hội đồng thi, đã phát biểu chỉ đạo, trao đổi quy chế thi và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc tổ chức thi đến Hội nghị ...

GS-TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó hiệu trưởng Đại học Cần Thơ - Chủ tịch hội đồng thi phát biểu

Kỳ thi năm nay bắt đầu từ ngày 1/7 đến ngày 4/7, có 3134 thí sinh tham dự ở 4 điểm thi tại Đại học Bạc Liêu cơ sở 1, Đại học Bạc Liêu cơ sở 2, Trường THPT Bạc Liêu và Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu do Đại học Cần Thơ chỉ đạo. 1400 thí sinh chia làm 3 điểm thi tại Trường THPT chuyên Bạc Liêu, THPT Võ Văn Kiệt (Phước Long) và Trưởng THPT Giá Rai do Sở GD&ĐT Bạc Liêu chỉ đạo.

Kết thúc buổi Hội nghị là phần thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm, cũng như giải đáp những thắc mắc của các cán bộ làm nhiệm vụ coi thi năm nay nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chung.

Tin: Ngọc mẫn