TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU-HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC

LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC XDĐ&CQNN VÀ CHUYÊN NGÀNH QLGD

KHÓA IV (2016-2019)

Vào chiều ngày 25 tháng 08 năm 2016 Học viện Chính trị và Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng Đảng và Cơ quan Nhà nước, Quản lý giáo dục tại Trường Đại học Bạc Liêu.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, Đồng chí đại tá PGS, TS, Nguyễn Phương Đông - Trưởng phòng SĐH, thay mặt Thủ trưởng Học viện Chính trịđã chúc mừng các tân học viên trúng tuyển trong khóa học này. Đồng chí đại tá mong muốn, các học viên ra sức nghiên cứu, học tập hoàn thành tốt nội dung chương trình đào tạo đề ra.

NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bạc Liêu đã tạo điều kiện thuận lợi cho trường trong quá trình liên kết, hợp tác đào tạo trình độ sau đại học, đồng thời, cảm ơn Học viện chính trị trong thời gian qua đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho tỉnh Bạc Liêu thông qua liên kết với trường Đại học Bạc Liêu.

Phát biểu hứa hẹn quyết tâm của Giảng viên và Học viên của khóa học
Lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Lãnh đạo hai đơn vị đã khẳng định quyết tâm thực hiện nghiêm túc quy trình đào tạo trình độ thạc sĩ, đồng thời khẳng định vị trí, vai trò của công tác đào tạo sau đại học, là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp CNH - HĐH đất nước, qua đó cổ vũ, động viên khích lệ tinh thần, ý chí quyết tâm cao trong học tập, rèn luyện của học viên; cổ vũ tinh thần hăng say, tâm huyết trong giảng dạy, quản lý của các lực lượng tham gia đào tạo sau đại học, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và nhiệm vụ khóa học.